15 Views

Đặc điểm của băng tải đảo chiều sản phẩm

Đăng bởi Nguyễn Hồng - 14:31 12/08/2022

Băng tải đảo chiều sản phẩm là loại băng tải được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Cosmo Việt Nam tìm hiểu những đặc điểm của loại băng tải này.

Băng tải đảo chiều là gì?

Đặc điểm của băng tải đảo chiều sản phẩm
Băng tải đảo chiều

Băng tải đảo chiều là một loại băng tải công nghiệp. Được thiết kế với hệ thống bánh xe ở 4 góc giúp băng tải dễ dàng di chuyển và đảo chiều.

4 chân băng tải sẽ được thiết kế cố định để ngăn cản việc tự động di chuyển trong quá trình hoạt động.

Chiều cao của hệ thống băng tải được thay đổi thông qua điều khiển bằng motor hoặc quay tay

Để phù hợp với từng loại hàng hóa, góc nghiêng của băng tải sẽ thay đổi.

Với kết cấu đơn giản nhưng băng tải đảo chiều sản phẩm lại là loại băng tải rất được ưa chuộng hiện nay. Vì khả năng tích hợp được nhiều nhiệm vụ một lúc.

Không chỉ vậy, loại băng tải này còn có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, vô cùng tiện ích cho người dùng.

Đặc điểm của băng tải đảo chiều sản phẩm 

Đặc điểm của băng tải đảo chiều
Đặc điểm của băng tải đảo chiều

Băng tải đảo chiều khá đa dạng về kích thước. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, Cosmo Việt Nam sẽ thiết kế những sản phẩm băng tải phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư 

Xem thêm  Những điều bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư hệ thống băng tải

Băng tải đảo chiều sản phẩm có thể hoạt động hai chiều một cách linh hoạt. Loại băng tải này được áp dụng để vận chuyển hàng hóa lên xuống một cách dễ dàng. (trong phạm vị dưới 40 độ)

Khác với những sản phẩm băng tải thông thường. Đối với những hàng hóa có chiều cao lớn, băng tải vẫn có thể dễ dàng vận chuyển. Băng tải đảo chiều sử dụng ròng rọc điện hoặc hệ thống nâng hạ thủy lực hiện đại. Từ đó việc điều chỉnh độ cao cũng được tiến hành trơn tru. Đáp ứng được nhu cầu của các hoạt động sản xuất công nghiệp một cách nhanh nhất.

Do thiết kế dễ dàng nâng lên và hạ xuống. Vì vậy sử dụng băng tải đảo chiều giúp tiết kiệm không gian. Tính cơ động, độ bền của băng tải cao. Nên băng tải có thể vận chuyển hàng hóa trong các điều kiện và môi trường khác nhau.

Tùy vào đặc điểm và mục đích sử dụng, băng tải đảo chiều sản phẩm có thể hoạt động độc lập cũng như có thể kết hợp với các sản phẩm khác để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.\

Lợi ích của băng tải đảo chiều

Thực tế cho thấy, việc sử dụng băng tải đảo chiều sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí đầu tư lớn. Có thể kể đến như chi phí về nhân lực, giúp rút ngắn thời gian làm việc, mở rộng không gian, tiết kiệm điện năng,… Chi phí giảm đi kéo theo đó là lợi nhuận tăng lên. Không chỉ vậy, hàng hóa khi đi qua băng tải đảo chiều có chất lượng tốt. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm  Băng tải tự động và tác động của nó đến năng suất và chất lượng sản phẩm

Xem thêm:

Trên đây là một số đặc điểm của băng tải đảo chiều sản phẩm. Truy cập website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết loại băng tải nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Rate this post