7 Views

Tổng kết tăng trưởng của băng tải cao su trong năm 2020

Đăng bởi adminquantri - 18:43 23/02/2022

Việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết các vấn đề về môi trường mà vẫn đảm bảo được các vấn đề kinh tế đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn ở các chất liệu đai băng tải. Xu hướng hiện nay của xã hội là hướng đến sự xanh hóa trong quá trình sản xuất và kinh doanh, người tiêu dùng luôn ủng hộ các những doanh nghiệp có các biện pháp để bảo vệ môi trường.

Báo cáo về tăng trưởng dự kiến

Thị trường băng tả toàn cầu được thiết lập và sẽ đạt được doanh thu ước tính khoảng 6.3 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm CAGR là 3%. Trong khi đó thị trường cao su băng tải chiếm khoảng 30% tổng thị trường băng tải ( theo ThomasInsights). Sự tăng trưởng này được cho là bởi các lĩnh vực kinh doanh sau:

Sản xuất công nghiệp

Đây là thị trường tiềm năng của băng tải vì nó luôn thay đổi nhanh chóng với sự mở rộng liên tục của ngành. Sự tiến bộ đã mang đến cho các doanh nghiệp những lợi thế cạnh tranh đa dạng, đòi hỏi các doanh nghiệp muốn thành công trong lĩnh vực này cần hoàn thiện chuỗi cung ứng của mình và có lắp đặt một băng tải thông minh tự động hóa làm tiền đề.

Trong lĩnh vực công nghiệp, sự tăng trưởng này được thúc đẩy chủ yếu bởi nhu cầu ngày càng tăng trong các ngành công nghiệp điện, khai thác, sản xuất và xây dựng. Cạnh tranh nặng nề trong các lĩnh vực này được buộc các công ty phải phụ thuộc vào các công cụ và thiết bị. Chẳng hạn như băng tải, giúp tăng năng suất, hiệu quả và nâng cao lợi nhuận.

Xem thêm  Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ

Ngành dịch vụ không tạo ra các sản phẩm hữu hình nhưng băng tải cao su cũng góp phần thúc đẩy nhiều người biết đến và lựa chọn loại băng tải phù hợp. Cùng với đó là việc quảng bá thương hiệu thiết kế uy tín và chất lượng nào cần đến băng tải.

Dịch vụ về băng tải hàng hóa ngày càng được củng cố trong thời đại hiện nay. Có rất nhiều loại hình cung cấp các phụ kiện băng tải, các kiến thức về vệ sinh bảo trì sao cho dài lâu và kèm theo các khuyến mãi khi mua hàng tại các trang web trực tuyến. Từ đó rút ngắn được khoảng cách từ doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nông nghiệp

Dân số thế giới dự tính sẽ đạt gần 10 tỷ người vào năm 2050, do đó nhu cầu về thực phẩm toàn cầu cũng sẽ được dự đoán tăng trưởng mạnh từ 59-98%. Các công ty về sản xuất nông nghiệp và chế biến nông phẩm đang tăng cường sử dụng băng tải để nâng cao năng suất. Từ đó đáp ứng được các nhu cầu dự kiến và quản lý tốt hơn được số lượng cung cấp đầu ra và đầu vào.

Nhu cầu quốc tế

Đóng góp tăng trưởng theo khu vực, châu Á được đánh giá là thị trường hàng đầu về thi công và lắp đặt băng tải cao su, tiếp đó là Bắc Mỹ và Châu Âu. Các khu vực khác dự kiến sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng thị trường băng tải bao gồm: Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ latin.

Tuy nhiên, nguồn cung cấp quá mức từ các công ty băng tải được dự đoán sẽ hạn chế sự tăng trưởng của thị trường trong tương lai. Cho đến khi cầu vượt cung, quá bão hòa thì hàng tồn kho sẽ tác động tiêu cực đến tăng trưởng của thị trường. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành vẫn sẽ lạc quan rằng ngành băng tải sẽ vẫn tiếp tục tăng và đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Xem thêm  Các lỗi thường gặp khi vận hành máy phay CNC

Tính cấp thiết của băng tải cao su trong doanh nghiệp

Hoạt động của băng tải cao su không thể được khách hàng nhìn thấy tận mắt, nhưng nếu muốn hoạt động kinh doanh hiệu quả và tính động thi băng tải cao su lại có nhiều sự hỗ trợ từ những khâu sản xuất hàng hóa, phân loại, sắp xếp, chế biến và đóng gói,..

Nếu như sản phẩm đưa đến làm hài lòng khách hàng thì chứng tỏ những giá trị vô hình tích hợp ở đầu ra và đầu vào trong cách thức hoạt động tốt của băng tải. Bên cạnh đó quá trình tự động hóa cũng đòi hỏi cần phải linh hoạt, các thiết bị xử lý vật liệu này rời qua một cơ sở sản xuất hoặc phân phối, loại bỏ những cần thiết của xe nâng hoặc hình thức di chuyển thủ công nhằm tăng năng suất, hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

Thị trường băng tải cao su hiện nay

– Nhu cầu về băng tải hàng hóa sử dụng lâu dài đang được gia tăng trên các ngành sản xuất , khai thác và sản xuất điện

– Tính linh hoạt cao, tính chất nhẹ và hiệu quả chi phí đã làm cho băng tải rất phổ biến trong các ngành công nghiệp khi đều thiết kế lựa chọn chất liệu đai tải bằng cao su.

– Sản xuất chiếm thị phần lớn trong thị trường sản xuất băng tải cao su nói chung, do sự hiện diện đáng kể của các ngành công nghiệp khai thác, sản xuất điện và các ngành sản xuất chung và tái chế,..

Xem thêm  Băng tải 2 tầng được dùng để làm gì?

– Các băng tải gia cố dây thép có độ bền kéo ở khả năng vận chuyển tối đa như khả năng chống va đập. Chúng cũng chỉ thể hiện độ giãn nhẹ ngay cả trong khoảng cách băng tải dài.

– Bắc mỹ và các nước Châu âu cho thấy sự tăng trưởng chậm hơn so với các khu vực khác do áp dụng nhiều hơn các nguồn tái tạo để các nguồn tái tạo để phát điện và tốc độ tăng trưởng chậm trong khai thác và các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Khu vực này cũng có sự ít phát triển hơn. Thứ nhất là ngành công nghiệp băng tải ở khu vực này đang được hoàn thiện dần và thứ hai là bản thân doanh nghiệp thích mua lại những sản phẩm băng tải cao su cũ để sử dụng và xem xét sau đó mới đưa ra quyết định có nên mua thiết bị mới hay không.

XEM THÊM: 

Hướng dẫn chọn mua băng tải pvc từ những đơn vị uy tín

Gia công cơ khí chính xác, giá rẻ tại Hà Nội

————–

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá cụ thể các dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 – Hotline: 0932.488.998

Email: sales.spacevina@gmail.com

 

 

Rate this post