20 Views

Tiêu chí lựa chọn công ty lắp đặt băng tải tự động hóa phù hợp

Đăng bởi Nguyễn Hồng - 09:27 01/12/2022

Trong xã hội khi mà các nhà sản xuất và nhà cung cấp hợp tác với nhau để đưa sản phẩm đến với khách hàng thì để chọn được một công ty phù hợp là điều mà mọi doanh nghiệp đều đắn đo. Nó cũng không ngoại lệ với các băng tải tự động. Vậy đâu là tiêu chí lựa chọn công ty lắp đặt băng tải tự động hóa. Cùng Cosmo Việt Nam giải đáp qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty lắp đặt băng tải tự động hóa cần uyển chuyển và linh hoạt

Bạn cần nắm rõ loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển, tiếp đó là cách bố trí của băng tải. Việc này do bạn tự thiết lập để thực hiện tuyến đường vận chuyển. Lúc này, bạn cần cân nhắc xem nên chọn loại băng tải thẳng hay băng tải cong là phù hợp với không gian làm việc của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc có nên di chuyển theo một độ nghiêng nhất định không, hoặc thả xuống,… 

Uyển chuyển và linh hoạt
Uyển chuyển và linh hoạt

Khi bạn chọn một công ty lắp đặt uyển chuyển và linh hoạt, họ không chỉ cung cấp và lắp đặt sản phẩm theo yêu cầu của bạn mà còn có thể đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với không gian đó. Hơn hết là họ có thể đáp ứng luôn các điều kiện lắp đặt nó.  

Xem thêm  Những lỗi thường gặp khi vận hành máy phay vạn năng

Lắp đặt và kiểm soát tốc độ băng tải tự động hóa

Các dây chuyền sản xuất cần phải di chuyển sao cho không làm hỏng hàng hóa. Đây là yêu cầu quan trọng nhất với các dây chuyền. Để có thể đáp ứng tiêu chí này thì việc kiểm soát tốc độ luôn được quan tâm. Do đó, tốc độ là một yếu tố tạo nên sự đột phá để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một nhà sản xuất/ công ty lắp đặt tốt là một nhà sản xuất có thể cung cấp các sản phẩm băng tảibăng chuyền tự động kiểm soát, điều chỉnh tốc độ dễ dàng. Như vậy, không chỉ công việc sẽ vận hành suôn sẻ hơn mà nhân công cũng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình theo dõi. 

Tải trọng đa dạng

Tải trọng đa dạng
Tải trọng đa dạng

Một trong các yếu tố khiến doanh nghiệp lựa chọn một công ty lắp đặt là gì? Tất nhiên là do tính đa dạng trong sản phẩm của họ rồi. Thay vì lựa chọn nhà cung cấp chỉ có thể cung cấp số ít hoặc một phần thì những nhà cung cấp đáp ứng tất cả yêu cầu sẽ được ưu tiên hơn cả. Trong một quy trình sản xuất, mỗi công đoạn sẽ có tải trọng khác nhau. Vì thế mà hệ thống băng tải tự động nào có tải trọng phù hợp nhất sẽ là lựa chọn đầu tiên của họ. 

Xem thêm  Tìm hiểu những loại dao phay cơ khí phổ biến

Thương hiệu uy tín trên thị trường

Để chọn được công ty lắp đặt băng tải tự động, bạn cần lưu ý chọn các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Thường thì những đơn vị này đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các hệ thống băng tải tự động này rồi. Nó sẽ khiến bạn an tâm hơn về chất lượng của hệ thống trong quá trình triển khai sản xuất. 

Xem thêm: 

Trên đây là một số tiêu chí khi chọn lựa công ty lắp đặt hệ thống băng tải tự động cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ ngay với Cosmo Việt Nam. Đơn vị của chúng tôi tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lắp đặt các hệ thống băng tải chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng mà chúng tôi đem lại.

Rate this post