20 Views

Công dụng của băng tải con lăn xếp linh hoạt

Đăng bởi Nguyễn Hồng - 10:03 30/08/2022

Băng tải con lăn xếp là gì? Công dụng của băng tải con lăn xếp linh hoạt? Để trả lời hai câu hỏi trên, hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của Cosmo Việt Nam.

Cong Dung Cua Bang Tai Con Lan Xep Linh Hoat
Công dụng của băng tải con lăn xếp linh hoạt

Băng tải con lăn xếp là gì?

Băng tải con lăn xếp hay còn có tên gọi khác là băng tải con lăn mở rộng. Đây là một sản phẩm hữu ích với khả năng di chuyển và có độ linh hoạt cao khi vận chuyển hàng hóa. Đó chính là lý do loại băng tải này được gọi là băng tải con lăn xếp linh hoạt.

– Băng tải có thể dễ dàng mở rộng và định vị thành những đường thẳng, cong tùy thuộc vào điều kiện địa hình vận chuyển hàng hóa. Nhờ vậy, hàng hóa được vận chuyển chính xác đến nơi cần đến.

– Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển, việc lưu trữ cũng rất dễ dàng. Băng tải có thể thu gọn lại cho lần sử dụng tiếp theo.

Bang Tai Con Lan Xep Linh Hoat
Băng tải con lăn xếp linh hoạt là gì?

– Với những công dụng đặc biệt, băng tải con lăn xếp linh hoạt cực kỳ hữu ích cho việc vận chuyển trong kho hoặc ra xe ô tô, container.

Xem thêm  Băng tải cánh bướm là gì? Công dụng của băng tải cánh bướm

Một số loại băng tải con lăn xếp thông dụng

  • Băng tải con lăn xếp inox;
  • Băng tải con lăn xếp gỗ, nhựa;
  • Băng tải kẽm;
  • Băng tải thép sơn tĩnh điện.

Công dụng của băng tải con lăn xếp linh hoạt

Với cấu tạo đặc biệt và khả năng gấp gọn, băng tải con lăn xếp linh hoạt có một số công dụng sau:

– Băng tải con lăn xếp ứng dụng cho cả 2 ngành công nghiệp và nông nghiệp. Với lĩnh vực nông nghiệp, băng tải con lăn xếp linh hoạt được sử dụng như một công cụ tải tại những kho bãi. Đối với lĩnh vực công nghiệp, băng tải có thể được ứng dụng cho rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Bang Tai Con Lan Xep Linh Hoat 1
Băng tải con lăn xếp linh hoạt

– Chủ yếu được sử dụng để di chuyển các loại hàng hóa có mặt phẳng đáy cứng. Ví dụ như thùng carton hoặc các sản phẩm dạng hộp.

– Băng tải có khả năng co giãn thay đổi chiều dài, giúp cho việc lưu trữ và vận hành vô cùng dễ dàng.

– Với đặc tính có thể bẻ cong nhiều góc độ khác nhau, bánh xe có khóa vững chắc giúp tạo được đường chuyển tải linh hoạt ở các bán kính cong khác nhau. Sử dụng băng tải con lăn xếp linh hoạt cho các vị trí vận chuyển hàng nhỏ hẹp. Hoặc khi cần di chuyển hướng đi của sản phẩm.

– Băng tải con lăn xếp có khả năng chuyển hàng lên ô tô, container một cách dễ dàng.

Xem thêm  Sự cần thiết của việc bảo trì định kỳ cho hệ thống băng tải

– Một số loại băng tải con lăn xếp linh hoạt được ứng dụng trong nhà xưởng, kho chứa hàng hoặc một số khu vực lắp ráp.Với những công dụng đặc biệt, băng tải con lăn xếp linh hoạt là giải pháp đầu tư chi phí hiệu quả. Ứng dụng cho cả các trạm phân phối lớn đến những công ty vừa và nhỏ.

Xem thêm:

Trên đây là một số công dụng của băng tải con lăn xếp linh hoạt mà bạn cần biết. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Truy cập website của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Rate this post