52 Views

Xe nâng không người lái kết hợp với robot AGV

Đăng bởi noidung - 16:30 27/02/2024

Với sự phát triển không ngừng của robot, các ứng dụng robot ngày càng trở nên phổ biến và bối cảnh kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng. Các kịch bản ứng dụng ngày càng trở nên chuyên biệt và phức tạp hơn, đồng thời mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp người dùng cuối ngày càng đa dạng. Các vấn đề như thiếu lao động, chi phí lao động cao và các mối nguy hiểm về an toàn liên quan đến lao động chân tay đang thúc đẩy nhu cầu cấp thiết về việc thay thế môi trường làm việc nặng nhọc, lặp đi lặp lại và nguy hiểm. Về vấn đề này, một công ty 3C đã chuyển sang sử dụng giải pháp linh hoạt về xe nâng không người láirobot AGV, chính thức bắt tay vào hành trình xây dựng kho hàng thông minh.

Công ty 3C có trụ sở tại Giang Tô, Trung Quốc, không chỉ chú trọng chất lượng trong quá trình sản xuất mà còn có những yêu cầu nghiêm ngặt về kho bãi và hậu cần. Sau khi hiểu sâu hơn về hoạt động kinh doanh, Cosmovina đã xác nhận giải pháp “Máy xếp pallet + robot AMR”. Được hỗ trợ bởi hệ thống phần cứng và phần mềm thông minh và linh hoạt, giải pháp này cho phép kiểm soát hàng loạt nguyên liệu trong kho, xử lý nguyên liệu không cần người trực, sản xuất tự động và quản lý hàng tồn kho trong toàn nhà máy.

Xem thêm  Ưu điểm của Gia Công Tiện CNC trong ngành cơ khí hiện đại

Công Ty 3c 1

Vấn đề của dự án

  • Các tuyến hậu cần phức tạp đòi hỏi phải xem xét toàn diện về thiết bị.

  • Yêu cầu cao về môi trường, bao gồm nhu cầu về bộ quần áo bảo vệ khí và chức năng chống tĩnh điện.

  • Sản phẩm có kích thước nhỏ, đa dạng, nhiều quy cách và số lượng lớn.

  • Nhiều quy trình sản xuất với các loại thiết bị sản xuất khác nhau.

Công Ty 3c 2

Tối ưu hóa dự án

  • Tự động hóa việc tích hợp sản xuất và hậu cần để tạo ra một hệ thống hậu cần hiệu quả và trơn tru.

  • Nhanh chóng tối ưu hóa cách bố trí dây chuyền sản xuất để cải thiện đáng kể việc sử dụng hàng tồn kho.

  • Thực hiện kiểm soát lô hàng nghiêm ngặt để đảm bảo giao hàng theo lô chính xác và loại bỏ nguy cơ sai sót khi giao hàng.

  • Triển khai giải pháp rất linh hoạt bằng cách sử dụng xe nâng không người lái và AMR để đáp ứng nhu cầu của môi trường phức tạp tại chỗ.

Cosmovina cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn và giải pháp linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu tại chỗ rời rạc của khách hàng. Bằng cách giảm đáng kể chi phí cận biên liên quan đến việc triển khai các hệ thống hậu cần thông minh, Cosmovina cho phép kiểm soát hàng loạt nguyên liệu trong kho phụ của công ty 3C, đạt được khả năng xử lý nguyên liệu không cần người lái, sản xuất tự động và quản lý hàng tồn kho trong toàn nhà máy. Điều này không chỉ giúp công ty giảm chi phí và nâng cao hiệu suất một cách hiệu quả mà còn thể hiện khả năng của Cosmovina trong việc thích ứng với sự cạnh tranh ngày càng phức tạp trong ngành và đáp ứng toàn diện nhu cầu đa dạng của khách hàng.

5/5 - (1 vote)