26 Views

Vì sao nên lựa chọn sử dụng băng tải con lăn ống nhựa?

Đăng bởi adminquantri - 05:00 05/02/2021

Băng tải con lăn ống nhựa là giải pháp hàng đầu trong việc vận chuyển các loại vật liệu có trọng liệu có trọng lượng từ trung bình đến rất nặng.

Từ lâu, băng tải đã trở thành một trong những loại thiết bị giúp vận chuyển hàng hóa vô cùng hưu ích đối với các đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, trong số rất nhiều các loại băng tải trên thị trường hiện nay thì băng tải con lăn ống nhựa đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua phần tiếp theo của bài viết nhé.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng băng tải con lăn ống nhựa?

Vì sao nên lựa chọn băng tải con lăn ống nhựa?

Đầu tiên, điều chúng ta cần tìm hiểu chính là cấu tạo cũng như ứng dụng của loại băng tải này.

Cấu tạo  

Hai đầu trục thang Băng tải con lăn ống nhựa được gia công vát mép, phay rãnh, ta rô lỗ, hoặc chạy ren bắt bu lông theo mục đích và ứng dụng để gắn với khung băng tải.

– Ống thang băng tải con lăn ống nhựa được gia công bề mặt đảm bảo chính xác độ đồng tâm và vát

– Vòng bi: sử dụng vòng bi chính hãng đạt độ bền cao, tải trọng.

– Hệ thống phớt bảo vệ vòng bi: Đảm bảo cho con lăn có tuổi thọ cao và hoạt động làm việc ở nơi có độ ẩm, môi trường bụi, mài mòn rỉ sét …

Xem thêm  Băng tải có bàn thao tác hai bên là gì?

– Thang băng tải con lăn ống nhựa tiết kiệm về chi phí sửa chữa và bảo trì của các băng tải do thiết kế đồng tâm, giảm độ rung.

Ưu điểm

Hệ thống băng tải con lăn nói chung và băng tải con lăn ống nhựa nói riêng đều có những ưu điểm chung như sau:

– Nhìn chung, băng tải con lăn có kết cấu đơn giản, chi phí lắp đặt và sản xuất không quá cao. Điều này cũng góp phần giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí đầu tư.

– Khả năng chịu lực tốt cung với quy trình hoạt động ổn định. Đồng thời tuổi thọ của loại băng tải này cũng được đánh giá là lâu dài.

– Hệ số ma sát thấp, không thấm nước và bụi. Hệ thống làm kín hiệu quả

– Tiết kiệm chi phí nhân công, giảm tải sự phụ thuộc vào nhân công. Đồng thời giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo được năng suất lao động.

– Tiết kiệm về chi phí sửa chữa và bảo trì của băng tải.

– Giúp giảm giá thành sản xuất.

Ứng dụng của băng tải con lăn ống nhựa

– Hệ thống băng tải con lăn ống nhựa được sử dụng phổ biến cho các công ty sản xuất sản phẩm bao gồm: các sản phẩm đóng thùng, thùng phi, pallet chứa liệu, bình ga, thùng sửa, kết bia…và tất cả các sản phẩm khác

Xem thêm  Băng tải xoắn ốc trong ngành công nghiệp thực phẩm

– Phổ biến nhất là Thang Băng tải con lăn ống nhựa tư do dùng làm kho chứa giấy bán thành phẩm, giấy thành phẩm, đưa giấy đầu vào máy in, máy bế… trong các nhà máy sản xuất bao bì giấy carton

Trên đây là bài viết tìm hiểu về hệ thống băng tải con lăn ống nhựa. Quý khách hàng có nhua cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay với Cosmovina chúng tôi theo thông tin bên dưới đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Rate this post