6 Views

Top 5 đơn vị cung cấp hệ thống băng tải uy tín trên địa bàn Hà Nội

Đăng bởi adminquantri - 17:30 23/02/2022

Băng tải từ lâu được xem là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong các đơn vị sản xuất nhằm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chính vì vậy, hôm nay, Cosmovina xin được gửi tới quý khách hàng bài viết giới thiệu về top 5 địa chỉ cung cấp băng tải uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Top 5 đơn vị cung cấp hệ thống băng tải uy tín trên địa bàn Hà Nội

Top 5 đơn vị cung cấp băng tải uy tín ở Hà Nội

Công Ty CP Trung Tâm Hàn Việt – Cung Cấp Băng Tải Hà Nội

Trung Tâm Hàn Việt (KVC) là công ty băng tải ở Hà Nội chuyên thiết kế, sản xuất & lắp đặt, và cung cấp băng tải tại Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng, như: Băng tải lưới, băng tải đôi, băng tải có bàn thao tác, băng tải có dàn đèn,v.v.. Đặc biệt KVC đã sản xuất thành công Băng tải gân có thể đưa sản phẩm lên với độ cao 4m.

Prossteel Techno Việt Nam – Băng Tải Ở Hà Nội

Công Ty TNHH Prosteel Techno Việt Nam (PST Vina) là công ty cung cấp băng tải tại hà nội hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, gia công các sản phẩm ứng dụng từ sắt, inox,..

Chúng tôi chuyên sản xuất & cung cấp:

Hệ thống băng tải, băng truyền

Xem thêm  Ưu nhược điểm của băng tải cao su bạn đã biết chưa?

Hệ thống kệ chứa hàng, kệ công nghiệp

Hệ thống xe đẩy các loại

Nhật Anh – Băng Tải Tại Hà Nội

Công Ty Cơ Khí Tự Động Hóa Nhật Anh là công ty băng tải ở Hà Nội chuyên cung cấp băng tải hàng đầu Hà Nội với các loại:

Băng tải con lăn thẳng, băng tải con lăn cong

Băng tải sấy, băng tải xích, băng tải PVC, băng tải thực phẩm, băng tải làm mát.

Thiết kế hợp lý giúp tối ưu hóa không gian làm việc, mang lại hiệu quả cao trong việc chuyên chở.

Cấu tạo băng tải đơn giản, khung chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt tốt, có độ bền cao.

Không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ dàng sửa chữa và bảo trì.

Gia công tỉ mỉ, đảm bảo vận hành tốt và ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Cường Phong – Công Ty Sản Xuất Băng Tải Hà Nội

Cường Phong tự tin là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị băng tải công nghiệp Hà Nội, cung cấp thiết bị cho hàng trăm doanh nghiệp, nhà máy…Trên con đường phát triển và khẳng định vị thế của mình, công ty luôn dành sự trân trọng tới khách hàng thông qua việc quan tâm chia sẻ lắng nghe và chăm sóc đặc biệt và giải quyết tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm  5 Lý do nên sử băng tải con lăn xếp trong công nghiệp

Trở thành nhà cung cấp đáng uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt nhất là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất…..mang hàng triệu sản phẩm mỗi năm cho khách hàng Việt Nam.

Cosmovina – Công ty CP Vũ Trụ Việt Nam

Công Ty CP Vũ Trụ VN được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, thương mại và sản xuất các sản phẩm cơ khí, điện, điện tử, các giải pháp kỹ thuật tự động hóa phụ trợ cho các ngành sản xuất công nghiệp linh kiện điện tử, board mạch, điện thoại di dộng… bên cạnh đó còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, sản phẩm dịch vụ  theo yêu cầu riêng. Công ty cung cấp hàng loạt sản phẩm băng tải ở Hà Nội như Băng tải lưới, băng tải đôi, băng tải có bàn thao tác, băng tải có dàn đèn,v.v..

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm  Tầm quan trọng của việc chọn điểm dừng băng tải phù hợp

Một số khách hàng thường xuyên của công ty như:

Tổ hợp nhà máy Samsung Electronics Việt nam (SEV, SEVT, SDV, SEMV, SDIV, SEVNW,….)

Các nhà máy vệ tinh cho Samsung Electronics Việt nam (Bujeon, Seojin, Elentec,Hanabi, Yongboo,…).

Công ty Daikin Vietnam

Trên đây là bài viết về top 5 đơn vị cung cấp hệ thống băng tải uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hy vọng, những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Rate this post