3 Views

Hệ thống băng tải nhà kho và 4 lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Đăng bởi adminquantri - 18:14 23/02/2022

Băng tải nhà kho là hệ thống băng tải được lắp đặt trong nhà kho thông minh kiểu mới nhằm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Để theo kịp với sự phát triển của thời đại thì việc thay đổi phương thức làm việc là hoàn toàn cần thiết. Không chỉ nói tới phương thức sản xuất sản phẩm mà hầu như tất cả các khâu trong quy trình đều phải đổi mới hoàn toàn.

Trong thời kì đại dịch Covid diễn ra như hiện nay. Người tiêu dùng bắt đầu có xu hướng chuyển qua mua sắm online thay vì trực tiếp đến tận các cửa hàng như trước đây. Chính vì vậy, điều này dẫn đến nhu cầu về một nhà kho để lưu trữ hàng hóa ngày một lớn. Tuy nhiên, kho bãi có lẽ chính là nơi khiến cho doanh nghiệp phải tiêu tốn nhiều chi phí cho nhân công nhất.

Nhưng, với hệ thống băng tải kho thông minh được sản xuất tại Cosmovina chúng tôi sẽ mang lại cho 4 lợi ích cho doanh nghiệp mà bạn không thế nào ngờ tới.

Vậy 4 lợi ích đó là gì? Chúng ta cùng nhau theo dõi qua phần tiếp theo của bài viết nhé!

Hệ thống băng tải nhà kho và 4 lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về hệ thống băng tải kho

Hầu hết, tất cả mọi hệ thống máy móc kỹ thuật đều được sử dụng nhằm mang giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được tốt hiệu quả công việc.

Xem thêm  10 CÁCH GIÚP BĂNG TẢI LUÔN HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

Và hệ thống băng tải nhà kho cũng vậy. Chúng mang lại cho người dùng những công dụng sau:

– Tiếp nhận và dỡ hàng

– Có thể vận chuyển hàng hóa trên một quãng đường dài

– Hoàn toàn có thể thay đổi linh hoạt hướng di chuyển

– Là một phần của hệ thống hoàn thành đơn hàng

– Định tuyến để đóng gói và vận chuyển

Hơn nữa, hệ thống băng tải này còn mang lại cho người dùng 6 lợi ích sau đây:

Xem thêm các tin tức liên quan:

Lý do khiến gia công cơ khí CNC chiếm ưu thế hơn gia công truyền thống

10 lời khuyên để tận dụng tối đa công suất hoạt động của băng tải

4 lợi ích mà băng tải nhà kho mang lại

Tiết kiệm chi phí dẫn đến việc giảm giá thành

Giá cả của sản phẩm được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Và chi phí nhân công là một trong số đó. Trung bình, chi phí nhân công chiếm 2/3 trên tổng chi phí vận chuyển kho hàng. Chính vì vậy, công việc này được thay thế bởi hệ thống băng tải. Do đó, khi chí phí được cắt giảm một lượng đánh kể sẽ khiến cho giá thành của sản phẩm giảm xuống. Giá cả càng giảm càng thu hút được lượng lớn người tiêu dùng tham gia vào mua sắm. Như vậy, doanh thu của doanh nghiệp cũng từ đó mà tăng lên.

Vận chuyển với tốc độ nhanh chóng

Xem thêm  Ứng dụng của mũi vát mép trong gia công cơ khí

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác chính là một trong những ưu điểm đáng kể của hệ thống băng tải vận chuyển hàng hóa này.  

Tăng cường sử dụng không gian nhà kho

Nhà kho thông minh cũng có thể tăng việc sử dụng không gian nhà kho. Các giải pháp di động, phân loại và chọn hàng tự động có thể cho phép các giá đỡ cao hơn và các lối đi hẹp hơn vì giảm tắc nghẽn giao thông và lối đi so với các dạng nhà kho truyền thống. Giúp tăng lượng hàng hóa có thể lưu trữ trong cùng một khoản thời gian.

Mang tới sự hài lòng cho khách hàng

Bất kì doanh nghiệp nào khi sử đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, để đạt được điểu này, các doanh nghiệp cần có chiến lược dịch vụ thật tốt. Không chỉ là về mặt chất lượng mà còn là trong khâu giao hàng, đóng gói… nếu như trước đây, mọi công việc đều do con người thực hiện và đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Nhưng, với hệ thống máy móc hiện đại mọi sai sót đều được giảm xuống bằng không. Chính vì vậy sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là bài viết về hệ thống băng tải trong nhà kho thông minh. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm  Dịch vụ gia công cơ khí là gì? Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí tại uy tín, chất lượng?

———————-

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 – Hotline: 0932.488.998

 

 

Rate this post