Giới thiệu

GIỚI THIỆU
THƯ NGỎ
Kính gửi :Qúy khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, thương mại và sản xuất các sản phẩm cơ khí, điện, điện tử, các giải pháp kỹ thuật tự động hóa phụ trợ cho các ngành sản xuất công nghiệp linh kiện điện tử, board mạch, điện thoại di dộng… bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, sản phẩm dịch vụ theo yêu cầu riêng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Một số khách hàng thường xuyên của công ty như:

Tổ hợp nhà máy Samsung Electronics Việt nam (SEV, SEVT, SDV, SEMV, SDIV, SEVNW,….)
Các nhà máy vệ tinh cho Samsung Electronics Việt nam (Bujeon, Seojin, Elentec,Hanabi, Yongboo,…).
Công ty Daikin Vietnam.
……
Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực:

– Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
– Thi công cơ điện (M&E) cho các tòa nhà cao tầng, các nhà máy sản xuất.
– Nghiên cứu chế tạo các sản phẩm tự động hóa phục vụ cho các ứng dụng trong sản xuất, cuộc sống.

Với uy tín về chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp với các khách hàng lớn là các doanh nghiệp FDI từ Hàn Quốc, Nhật Bản chúng tôi hy vọng sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng đầy uy tín của quý khách hàng với phương châm :

“Uy tín – Chất lượng – Giá trị – Đóng góp vào thành công của khách hàng”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty chúng tôi.Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng kính chào!

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM
III.1. Tư cách pháp nhân của công ty

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM
Tên tiếng anh: COSMO VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: COSMO VINA .,JSC
Văn phòng đại diện: Số nhà 06 phố An Sinh , Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà nội.
Nhà xưởng: 2000m2 tại Khu nghiên cứu và Triển khai công nghệ Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà nội.
Điện thoại: +84-24.66.88.66.86.
Email: info.cosmovina@gmail.com.
III.2. Năm và nơi thành lập.

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM được thành lập vào 18 tháng 09 năm 2012 tại Hà nội.
Mã số thuế: 0105993066.
Công ty là đơn vị hạch toán kinh tế độc lập, có con dấu riêng, tài khoản riêng, mã số riêng.

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, thương mại và sản xuất các sản phẩm cơ khí, điện, điện tử, các giải pháp kỹ thuật tự động hóa phụ trợ cho các ngành sản xuất công nghiệp linh kiện điện tử, board mạch, điện thoại di dộng… bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, sản phẩm dịch vụ theo yêu cầu riêng.

Lĩnh vực hoạt động

  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Thi công cơ điện (M&E) cho các tòa nhà cao tầng, các nhà máy sản xuất.
  • Nghiên cứu chế tạo các sản phẩm tự động hóa phục vụ cho các ứng dụng trong sản xuất, cuộc sống.
Group

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng phụ trợ thương mại và công nghiệp, bao gồm: sửa chữa, sản xuất mới thiết bị điện, điện tử, cơ khí, hệ thống tự động hóa phục vụ nhu cầu của khách hàng. khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy sản xuất quy mô lớn. Cung cấp các sản phẩm phụ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất dây chuyền quy mô lớn trong lĩnh vực công nghiệp, điện tử, cơ khí, hóa chất, …. Với tiêu chí là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp cá nhân, doanh nghiệp nhà nước, nhà máy sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt đẹp và bền vững cho khách hàng và đối tác.

Group (1)

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, theo tiêu chuẩn thế giới, giá cả hợp lý. Đáp ứng kịp thời, nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ và nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo hiệu quả và tính liên tục sản xuất của khách hàng ở mức cao nhất.

Group (2)

Giá trị cốt lõi

An toàn: Công ty luôn đặt vấn đề an toàn trong sản xuất, an toàn trong kế hoạch cung cấp hàng hóa cho khách hàng và người lao động lên hàng đầu.
Hợp tác: Làm việc với doanh nghiệp thực chất là làm việc giữa con người với nhau. Công ty luôn đặt tinh thần học hỏi, lắng nghe để hiểu rõ hơn những mong muốn của đối tác, để tinh thần hợp tác giữa hai bên luôn bền vững theo thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

Chất lượng tin cậy: Công ty luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất có thể, theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn coi chất lượng là kim chỉ nam để tạo dựng uy tín với khách hàng, là sự sống còn của công ty, là nền tảng để có thể hợp tác với khách hàng bền vững theo thời gian .

Chú ý: Công ty luôn quan tâm, lắng nghe nhu cầu, ý kiến ​​phản hồi và tri ân các nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên cũng như môi trường xung quanh. Và cố gắng đảm bảo sự hài hòa cũng như mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tất cả các bên.
Chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng

Cải tiến: Công ty luôn cải tiến quy trình làm việc, môi trường làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao thái độ làm việc của nhân viên với khách hàng và nhà cung cấp. , .. để đảm bảo mọi việc diễn ra với hiệu quả cao nhất, chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, sáng tạo nhất với giá cả hợp lý nhất.

Trách nhiệm: Công ty luôn xác định có trách nhiệm với đối tác, nhà cung cấp, người lao động, và trách nhiệm chung với xã hội: công ty cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật, ứng xử đúng mực với các chuẩn mực đạo đức. Với mục tiêu phát triển bền vững, hoạt động của công ty gắn liền với việc tôn trọng thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện môi trường, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chiến lược phát triển

Vai trò các phòng ban trực thuộc công ty.
*Khối kỹ thuật, sản xuất: (Xưởng sản xuất CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM)

– Vai trò chính: Sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu từ khối kinh doanh.

– Các sản phẩm chủ yếu: Các linh kiện, chi tiết, máy móc cơ khí, điện, điện tử công nghệ cao.

+ Vai trò các bộ phận:

Bộ phận kỹ thuật cơ khí: Phụ trách các chuyên môn của việc khảo sát, lên phương án, đề xuất giải pháp, thiết kế cơ khí cho bộ phận sản xuất.
Bộ phận kỹ thuật điện, điện tử: Phụ trách các chuyên môn của việc khảo sát, lên phương án, đề xuất giải pháp, thiết kế điện, điện tử cho bộ phận sản xuất.
Bộ phận sản xuất: Tổ chức lên kế hoạch sản xuất hàng mẫu, sản phẩm hàng loạt theo các phương án tại các bộ phận chuyên môn gửi lên.
Bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của các phòng ban chuyên môn đặt ra. Tiến hành chạy thử và đánh giá sản phẩm.
Bộ phận Kho-Giao nhận: Quản lý hàng hóa Nhập – Xuất kho.
*Khối hành chính:

– Vai trò chính: Vận hành kinh doanh, mua, bán hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Chăm sóc khách hàng, đảm bảo hệ thống kinh doanh của công ty.

+ Vai trò các bộ phận:

Bộ phận mua hàng: Mua hàng cho khối hành chính và khối sản xuất.
+ Nội địa: Mua các hàng hóa trong nước.

+ Nước ngoài: Mua các hàng hóa ở nước ngoài.

Bộ phận bán hàng, marketing: Quảng cáo, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và bán hàng.
Bộ phận kế toán: Xử lý và vận hành tài chính cho công ty.
Bộ phận CSKH: Tiếp nhận các than phiền của khách hàng và chăm sóc sau bán hàng.
Bộ phận hành chính-nhân sự: Xử lý và vận hành hoạt động nội bộ của công ty.
Đội ngũ cán bộ nhân lực của công ty:
Công ty phân công theo nhiệm vụ, chức năng cụ thể của từng khối, phòng ban, bộ phận như sau:

Tổng số cán bộ công nhân viên: 86 người ( tính tới thời điểm: 05.06.2019)
+ Trình độ đại học: 28 nhân sự.

+ Trình độ cao đẳng, trung cấp: 12 nhân sự.

+ Lao động phổ thông: 46 nhân sự.

Ngoài ra công ty còn có nhiều cán bộ, công nhân hợp đồng ngắn hạn, lao động thời vụ phù hợp với quy mô của từng công trình. Công ty cũng có nhiều cộng tác viên và các chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực liên quan đến các hoạt động thường xuyên của các bộ phận chức năng của công ty như: Viện hàn lâm khoa học công nghệ, Viện Giao thông vận tải,….
Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh được đào tạo chính quy tại các trường Đại học có uy tín, có lòng nhiệt tình say mê với nghề nghiệp, được cộng tác với các chuyên gia, kỹ thuật viên, tiến sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực công nghệ và các lĩnh vực khác.
Trong những năm qua, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án, các gói thầu trọng điểm tại các nhà máy công nghiệp, các doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư của Hàn Quốc ( Tổ hợp các nhà máy Samsung) và Nhật Bản (Công ty Daikin Vietnam) :
+ Với các mặt hàng thương mại: Công ty đã cung cấp các hàng hóa máy móc, trang thiết bị phụ trợ cho quá trình sản xuất rất đa dạng và đáp ứng hầu hết các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu.

+ Với các hàng hóa cơ khí chế tạo theo yêu cầu của khách hàng: Công ty đã làm chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, tư vấn thiết kế, cung ứng, lắp đặt và bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kinh doanh và tài chính của công ty luôn luôn tiếp thu các kiến thức mới, cập nhật thông tin và luôn được đào tạo liên tục để có thể bắt kịp xu thế phát triển của thời đại và đóng góp vào sự phát triển của công ty qua các thời kỳ.
Cơ sở vật chất.
Trụ sở chính,văn phòng đại diện và làm việc:
Địa chỉ: Nhà số 06, phố An Sinh, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà nội, Việt nam.

Hệ thống nhà xưởng và kho hàng.
Địa chỉ: Khu nghiên cứu và triển khai công nghệ Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội.

Diện tích nhà xưởng: 2000m2.

Tín dụng và vốn.
Tổng số vốn điều lệ: 9.900.000.000 việt nam đồng.

(Chín tỷ chín trăm triệu đồng)

Tài khoản và ngân hàng hoạt động:

* Tài khoản tiền VNĐ:

+ Số tài khoản 1: 0611001931076 VND tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Ba Đình.

+ Số tài khoản 2: 0611001951903 VND tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Ba Đình.

* Tài khoản tiền USD:

+ Số tài khoản: 0611371939819 USD tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Ba Đình.

III.5.Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty.

Tầm nhìn.
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa thương mại, phụ trợ công nghiệp, bao gồm: sửa chữa, chế tạo mới thiết bị điện, điện tử, cơ khí , hệ thống tự động hóa phục vụ các khu công nghiệp, khu chế xuất , các nhà máy sản xuất quy mô lớn. Cung cấp những sản phẩm phụ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất dây chuyền quy mô lớn trong các lĩnh vực công nghiệp, điện tử, cơ khí, hóa chất,…. Với tiêu chí là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp cá nhân, nhà nước, các nhà máy sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty luôn cố gắng kiến tạo những giá trị tốt đẹp và vững bền cho khách hàng và đối tác.
Sứ mệnh.
Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, theo tiêu chuẩn thế giới, với giá cả hợp lý. Đáp ứng kịp thời, nhanh chóng yêu cầu của khách hàng về tiến độ song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy , đưa ra các phương án hỗ trợ và nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo tính hiệu quả, tính liên tục trong sản xuất của các khách hàng ở mức cao nhất.
Gía trị cốt lõi.
An toàn: Công ty luông đặt vấn đề an toàn trong sản xuất, an toàn trong kế hoạch cung cấp hàng hóa cho khách hàng và nhân viên lên hàng đầu.
Hợp tác: Làm việc với doanh nghiệp, thực chất là làm việc giữa người với người. Công ty luôn đặt tinh thần cầu thị học hỏi và lắng nghe để hiểu rõ hơn những mong muốn của đối tác, để tinh thần hợp tác giữa hai bên luôn luôn được bền vững theo thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.
Chất lượng tin cậy: Công ty luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất có thể, theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn coi chất lượng là kim chỉ nam để tạo dựng uy tín đối với khách hàng, là sự sống còn của công ty, là nền tảng để có thể hợp tác với khách hàng bền vững theo thời gian.
Sự quan tâm: Công ty luôn quan tâm, lắng nghe những nhu cầu, những phản hồi và biết ơn những nhà cung ứng, những khách hàng , những nhân viên cũng như môi trường xung quanh. Và cố gắng đảm bảo sự hài hòa cũng như mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tất cả các bên.
Chuyên nghiệp, sáng tạo và liên tục cải tiến: Công ty luôn cải tiến quy trình làm việc, môi trường làm việc, cải tiến chất lượng dịch vụ, cải tiến thái độ làm việc của nhân viên với khách hàng, với nhà cung ứng,.. để đảm bảo mọi thứ diễn ra đạt hiệu quả cao nhất , chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, sang tạo nhất với giá thành hợp lý nhất.
Trách nhiệm: Công ty luôn xác định có trách nhiệm với đối tác, nhà cung ứng, nhân viên, có trách nhiệm chung với xã hội: công ty cam kết tuân thủ quy định của pháp luật, ứng xử đúng đắn các chuẩn mực đạo đức. Với mục tiêu phát triển bền vững, hoạt động của công ty gắn với việc tôn trọng thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ, cải thiện môi trường, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
Chiến lược phát triển.
– Con người: Luôn tôn trọng nhân viên, lấy người tài làm cốt lõi trong chiến lược phát triển bền vững của công ty. Đảm bảo chế độ đãi ngộ cho những người có năng lực, luôn tổ chức các khóa học, các buổi thảo luận để nâng cao năng lực chuyên môn cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

– Khách hàng: Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa thương mại, sản xuất cho nghành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam, nên sẽ tập trung tối đa vào những khách hàng tiềm năng từ các doanh nghiệp cá nhân, doanh nghiệp nhà nước và các nhà máy sản xuất công nghiệp quy mô lớn, các khu chế xuất trong tất cả các lĩnh vực liên quan.

– Công nghệ và máy móc:

Giành sự tập trung tối đa trong việc cải thiện quy trình sản xuất, cải tiến quy trình làm việc bằng việc áp dụng những thành tựu công nghệ thông tin mới vào công việc, phát động phong trào cải tiến sản xuất, cải tiến quy trình và môi trường làm việc trong từng nhân viên , để đảm bảo tính hiệu quả cao nhất .

Luôn cập nhật, thay thế và đổi mới thiết bị cũ bằng những thiết bị máy móc mới,tiên tiến và đạt chất lượng tiêu chuẩn thế giới, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

– Quản trị:

Nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo, phó giám đốc, trưởng các phòng ban để đảm bảo công ty vận hành ổn định, hiệu quả và bám sát chiến lược mà ban quản trị đề ra với chất lượng tốt nhất.

Quản trị nguồn vốn hiệu quả, nâng cao năng lực tài chính để đảm bảo sự phát triển liên tục , ổn định và bền vững cho công ty.

Nguyên tắc kinh doanh.
Tuân thủ luật pháp và các chuẩn mực về đạo đức trong kinh doanh và trong văn hóa cộng đồng.
Duy trì một văn hóa làm việc minh bạch và công khai.
Tôn trọng khách hàng, nhà cung ứng, nhân viên của mình.
Luôn quan tâm đến sức khỏe, môi trường chung.
Tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân.
Là doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội.
III.7. Kinh nghiệm tham gia cung cấp thiết bị:

Công ty chúng tôi đã, đang cung cấp các vật tư tiêu hao, thiết bị máy móc, trang thiết bị trong nước, nước ngoài, chế tạo các sản phẩm theo yêu cầu của mọi khách hàng trên cả nước với hầu hết các lĩnh vực ( Các nhà máy sản xuất công nghiệp, Các doanh nghiệp sản xuất tư nhân, cơ quan đoàn thể thuộc quản lý của nhà nước ( giáo dục, y tế, công nghệ thông tin,….)).
Công ty thường xuyên cung cấp thiết bị,máy móc chuyên dùng và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng cho các doanh nghiệp FDI, các dự án tại ban ngành thuộc quản lý của nhà nước.
DANH SÁCH CÁC KHÁCH HÀNG LỚN

Tổ hợp nhà máy Samsung Electronics Việt nam (SEV, SEVT,SEMV, SDV,SDIV,…).
Nhà máy Daikin Nhật Bản.
Các tổ hợp công ty vệ tinh của Samsung (Bujeon, Elentec, Seojin, Hanabi,….).

Với chức năng, nhiệm vụ, trình độ chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm của mình. CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM nhận thấy có đầy đủ khả năng thực hiện, cung cấp thiết bị cho qúy cơ quan các mặt hàng đảm bảo về tiến độ, chất lượng của các thiết bị.

Vai trò của các phòng ban

Đang cập nhật nội dung …

Đội nhũ nhân viên

Đang cập nhật nội dung …

Nguyên tắc kinh doanh


Đang cập nhật nội dung …

Lịch sử phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, thương mại và sản xuất các sản phẩm cơ khí, điện, điện tử, các giải pháp kỹ thuật tự động hóa phụ trợ cho các ngành sản xuất công nghiệp linh kiện điện tử, board mạch, điện thoại di dộng… bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, sản phẩm dịch vụ theo yêu cầu riêng.