56 Views

Gia công chi tiết máy theo yêu cầu tại Hà Nội

Đăng bởi adminquantri - 08:35 13/10/2021

Gia công chi tiết máy theo yêu cầu là công việc đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệ đối, đúng theo yêu cầu bản vẽ để đảm bảo được quá trình sử dụng được hiệu quả.  Cosmovina tự hào là đơn vị gia công cơ khí với hệ thống máy móc tân tiến hàng đầu, đặc biệt là trong mảng gia công các chi tiết máy và các sản phẩm phụ trợ khác trong công nghiệp.

Chi tiết máy là gì?

Chi tiết máy là những phần tử có cấu tạo hoàn chỉnh, thực hiện một nhiệm vụ nhất định trong máy. Chúng có thể tháo rời hoặc không tùy thuộc vào các ghép nối của chi tiết.

Chi tiết máy được chi thành 2 loại bao gồm:

  • Loại chi tiết máy có cùng công dụng, có thể sử dụng chung cho nhiều loại như bulong, đai ốc, lò xo
  • Loại chi tiết máy có công dụng khác nhau và chỉ sử dụng riêng cho từng loại máy nhất định như kim máy khâu, khung xe đạp,..
Gia công chi tiết máy theo yêu cầu tại Hà Nội
Gia công chi tiết máy theo yêu cầu tại Hà Nội

Những yêu cầu khi gia công chi tiết máy

Gia công chi tiết máy là quá trình sử dụng các loại máy móc, kỹ thuật để biến các phôi trở thành các chi tiết máy hoàn chỉnh. Trong quá trình gia công chi tiết máy cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Độ chính xác cao: Chi tiết máy là sản phẩm được gia công theo bản vẽ và đòi hỏi độ chính xác cực cao để đảm bảo được khả năng lắp ráp với các bộ phận khác. Để thực hiện điều này, các đơn vị gia công cần áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại. Chủ yếu là các loại máy CNC có khả năng tự động hóa cao, gia công chính xác theo các bản vẽ có sẵn.
  • Yêu cầu về độ bền: độ bền được biểu hiện qua khả năng vận hành, sự an toàn và thời gian bảo trì bảo dương của máy. Độ bền được quyết định bởi nhiều yếu tố và quan trọng nhất là vật liệu sản xuất. Thông thường, các chi tiết máy được gia công từ loại, trong đó inox là vật liệu được ưa chuộng hơn cả vì khả năng chống rỉ sét tốt.
  • Đảm bảo tiến độ: Tiến độ hoàn thành là tiêu chí là khách hàng đặc biệt quan tâm. Việc bàn giao các sản phẩm chậm trễ có thể đem đến nhiều hệ lụy như lắp ráp máy chậm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh, vận chuyển,..
Xem thêm  Những phần mềm CNC được sử dụng trong ngành gia công cơ khí

Gia công chi tiết máy theo yêu cầu tại Hà Nội

Chất lượng của các chi tiết máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, tay nghề thợ gia, hệ thống máy móc,…Do vậy khi có nhu cầu cần gia công chi tiết máy theo bản vẽ, khách hàng cần lựa chọn đơn vị gia công uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhận được.

Đơn vị Cosmovina với thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ  kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề là đơn vị chuyên gia công chi tiết máy theo bản vẽ đảm bảo: Gia công chi tiết máy theo yêu cầu, theo bản vẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng về độ nhám, độ bóng, độ cứng,…

Cosmovina áp dụng công nghệ CNC hiện đại, đảm bảo độ chính xác  cao, hiệu suất , tiến độ nhanh, đáp ứng các đơn hàng lớn.

Quy trình thực hiện gia công chi tiết máy tại Cosmovina:

Bước 1: Nghiên cứu bản vẽ chi tiết do khách hàng cung cấp, tìm hiểu chức năng và phân loại chi tiết máy, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt khi gia công.

Bước 2: Tư vấn vật liệu gia công, các phương pháp cần thực hiện và báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gia công bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và phù hợp.

Xem thêm  Lắp đặt hệ thống băng chuyền xí nghiệp nên hay không?

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn thành và vận chuyển  bàn giao cho khách hàng.

Ngoài chi tiết máy, chúng tôi còn nhận gia công nhiều sản phẩm phụ trợ công nghiệp khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: 

Những sản phẩm có thể gia công bằng máy CNC
Máy tiện là gì? Những loại máy tiện được sử dụng phổ biến hiện nay

Rate this post