4 Views

Công ty sản xuất băng tải con lăn uy tín trên địa bàn Hà Nội

Đăng bởi adminquantri - 17:41 23/02/2022

Băng tải con lăn luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng cần thiết.

Đối với những sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như: thùng hàng, thùng carton, khung pallet thì sự lựa chọn thích hợp nhất chính là hệ thống băng tải con lăn. Bởi dòng băng tải này hoạt động dựa trên sự chuyển động là dàn con lăn vững chắc.

Cũng bởi nhu cầu cao của thị trường mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại thiết bị băng tải này. Do đó, khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty sản xuất băng tải con lăn uy tín tại Hà Nội.

Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không những chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về loại băng tải này mà còn giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp và lắp đặt băng tải uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Sau đây là bài viết chi tiêt:

Công ty sản xuất băng tải con lăn uy tín trên địa bàn Hà Nội

Cơ chế hoạt động của hệ thống băng tải con lăn

Con lăn băng tải hoạt động nhờ vào động cơ điện để di chuyển sản phẩm. Dòng băng tải này được xem là giải pháp phù hợp để di chuyển các sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng.

Xem thêm  Băng tải có vai trò quan trọng như thế nào trong ngành xây dựng

Thêm vào đó, con lăn băng tải được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất vẫn là thép không gỉ (inox) nên chúng có thể hoạt động trong nhiểu các môi trường khác nhau. Từ thông thường cho đến các môi trường phải thường xuyên tiếp xúc với các chất hóa học ăn mòn, bụi bẩn…

Ưu điểm lớn nhất của loại băng tải con lăn này là tuy có cấu trúc đơn giản nhưng khả năng chuyển động lại vô cùng mạnh mẽ. Nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bảo trì bảo dưỡng định kì.

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của con lăn

Con lăn băng tải được đánh giá là chất lượng dựa vào hai tố đó là: độ đồng tâm và khả năng lưu giữ dầu mỡ.

– Đồng tâm: có thể hiểu đơn giản là hai hoặc nhiều hình có chung tâm, và chúng ta thường ứng dụng chúng trên một hệ thống các đường tròn. Việc đảm bảo cho hệ thống con lăn băng tải đồng tâm, mỗi lớp trên cùng một trục sẽ đem lại hoạt động ổn định cho toàn bộ hệ thống con lăn của băng tải.

– Khả năng lưu giữ dầu mỡ:  Dầu, mỡ công nghiệp được xem là loại chất bôi trơn với khả năng giúp bao bọc toàn bộ chi tiết máy, giúp ngăn chặn ma sát ảnh hưởng tới các bộ phận này.

Xem thêm  Băng tải trọng lực là gì? Có những loại băng tải trọng lực nào?

Có thể bạn muốn biết:

Lắp đặt hệ thống băng chuyền công nghiệp

Băng tải có thể sử dụng được trong các nhà máy nhiệt điện hay không?

Đơn vị sản xuất và lắp đặt băng tải uy tín

Hiện nay, trên thị trường băng tải, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời chào hoặc tiếp cận được với những tip quảng cáo hoa mỹ như là: “hệ thống băng tải chất lượng cao”, “băng tải giá rẻ”…Tuy nhiên, đây cũng vô tình trở thành con dao hai lưỡi đối với người tiêu dùng. Bởi bất kì ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn thông mở như hiện nay.

Do vậy, nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận được với những luồng thông tin chính xác và đảm bảo nhất, cũng như tìm được đối tác cung cấp uy tín nhất thì chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn Công ty Cosmo Việt Nam – một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt băng tải trên địa bàn Hà Nội.

Băng tải con lăn có kết cấu đơn giản nhưng hoạt động lại vô cùng mạnh mẽ

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chuyền động. Cosmo luôn không chỉ mang đến cho hệ thống khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất (mọi hệ thống máy móc của Cosmo đều được các chuyên gia kiểm định nghiêm ngặt trước khi chuyển giao đến cho khách hàng). Ngoài ra, điểm công lớn nhất của đơn vị này chính là chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng trước và sau bán.

Xem thêm  Các tai nạn băng tải thường gặp cần phòng ngừa

Chính vì vậy, đã có rất nhiều phản hồi cũng như đánh giá rất tốt.

Vậy nên, nếu có nhu cầu hay đơn giản là muốn tìm hiểu về băng tải nói chung và băng tải con lăn nói riêng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Điện thoại: 024.66.88.66.86 – Hotline: 0932.488.998

 

Rate this post