3 Views

Bánh xe Foot master – giải pháp di chuyển linh hoạt

Đăng bởi adminquantri - 17:45 23/02/2022

Bánh xe foot master được xem là một giải pháp cần thiết trong các trạm thiết bị y tế, máy tính, truyền thông…

Như bạn cũng biết, Cosmo Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống băng tải cũng như gia công cơ khí chính xác với rất nhiều đối tác hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Không những vậy, công ty chúng tôi còn mang tới cho bạn các loại linh kiện hỗ trợ khác như: bánh xe foot master, tay hàn weller hay con lăn băng chuyền

Và, khi nhắc đến các thiết bị linh kiện hỗ trợ như là bánh xe, tay cầm thì rất nhiều người cho rằng đây đều là những thiết bị không quá quan trọng. Người ta thường quan tâm đến những chi tiết lớn hơn. Nhưng, nếu không có sự góp sức của những chi tiết nhỏ thì việc vận hành hệ thống máy móc không thể nào suôn sẻ được.

Chính vì vậy, với mong muốn giúp cho quý khách hàng hiểu được tầm quan trọng của những linh kiện phụ trợ này thì mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết: “Bánh xe foot master – giải pháp di chuyển linh hoạt”.

Bánh xe Foot master – giải pháp di chuyển linh hoạt

Tìm hiểu về bánh xe foot master

Rất nhiều người cho rằng, một chiếc bánh xe thì có gì để mà tìm hiểu. Chức năng chính của chúng chỉ là giúp việc di chuyển những chiếc xe đẩy được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với bánh xe foot master chúng lại mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các loại bánh xe thông thường khác trên thị trường hiện nay. Và chúng tôi tin rằng có rất nhiều thông tin thú vị về loại bánh xe này mà bạn cần tìm hiểu đấy.

Xem thêm  Bạn biết gì về băng tải tích lũy?

– Thông tin đầu tiên chúng tôi muốn cung cấp cho bạn chính là về xuất sứ của loại bánh xe này:

Năm 1989, Công ty G – DOK (một công ty của Hàn Quốc) đã sản xuất bánh xe đẩy với thương hiệu ®FOOT MASTER. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp bánh xe đẩy hàng đầu không chỉ trong nước mà còn là cả các quốc gia khác trên thế giới. Do đó, các sản phẩm xe đẩy được công ty thiết kế và sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001 nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Thứ hai chính là tiêu chuẩn ISO 9001:

Bánh xe Foot Master được sản xuất dựa trên bộ tiêu chuẩn ISO 9001 – Bộ tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng để trợ giúp các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp… thuộc mọi loại hình, quy mô và ngành nghề.

Qua đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm phải không nào.

– Thứ 3 là về tải trọng và chủng loại:

Để giữ chân được khách hàng thì điều đầu tiên mà bạn cần làm chính đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Và đối với bánh xe đẩy cũng vậy, với những mặt hàng có kích thước và trọng lượng khác nhau sẽ cần sử dụng đến những chiếc bánh xe có sự phù hợp tương đương. Nên, Foot master đã đưa ra rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: Bánh xe điểu chỉnh độ cao thấp (leveling),

Xem thêm  Những loại băng chuyền công nghiệp thông dụng nhất trong các nhà máy

Bánh xe giảm sốc (Shock Absorbing Casters),

Bánh xe tải nhẹ, tải trọng trung bình & nặng

Bên cạnh đó, bánh xe Foot master dù có đường kính nhỏ nhưng có thể chịu được tải trọng lên đến 500Kg.

 

Bánh xe foot master được sản xuất trên tiêu chuẩn ISO 9001

Có thể bạn quan tâm:

Băng tải có thể sử dụng được trong các nhà máy nhiệt điện hay không?

Tìm hiểu về ưu, nhược điểm của phương pháp gia công Phay mặt phẳng

Trên đây là những thông tin có liên quan đến bánh xe Foot Master mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, bánh xe đẩy cũng được phân ra làm hai loại là bánh xe mặt bích và bánh xe cọc ren (trục bắt vít). Do đó, các bạn hãy tham khảo sự tư vấn của nhà cung cấp để lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Rate this post