26 Views

Băng tải cao su sử dụng trong các công trình cầu cảng, bến sông

Đăng bởi adminquantri - 05:37 05/02/2021

Băng tải cao su được sử dụng trong cầu cảng được sử dụng nhiều ở các cảng biển, bến sông vì chúng có hai đầu băng tải. Do đó, bạn có thể nâng hạ tùy ý nhằm đưa hàng hóa từ sông lên bờ một cách thuận tiện nhất.

Những năm gần đây, băng tải đã trở thành một loại thiết bị không thể thiếu được trong các doanh nghiệp sản xuất. Chúng có tác dụng giúp vận chuyển hàng hóa, vật tư được nhanh chóng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không chỉ trong các đơn vị sản xuất mà ngay cả những địa điểm như cảng biển, bến sông cũng đã bắt đầu đưa băng tải vào sử dụng.

Vậy, đối với những địa điểm công việc có tính chuyên biệt gần sông nước thì nên lựa chọn loại băng tải nào cho phù hợp. Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua phần nội dung tiếp theo của bài viết nhé.

Băng tải cao su sử dụng trong các công trình cầu cảng, bến sông

Tham khảo một số loại băng tải mà cosmovina chúng tôi đang cung cấp:

Băng tải xoắn ốc đóng gói

Băng tải nâng hạ chuyển hàng lên xe

Băng tải kiểm tra sản phẩm

Nên sử dụng loại băng tải nào cho cảng biển, bến sông?

Đối với loại băng tải sử dụng tại cầu cảng, đặc biệt là những nơi dùng để vận chuyển cát, sỏi trong các ngành công nghiệp nghiền. Cũng được sử dụng rộng rãi cho việc chuyển các vật liệu khối hàng hoặc các sản phẩm sản xuất trong khai thác mỏ, xây dựng, ngành công nghiệp luyện kim và các ngành công nghiệp khác. Thì Cosmovina chúng tôi xin đưa ra sự tư vấn đó chính là “băng tải cao su”.

Xem thêm  Tìm hiểu về băng tải cao su và những ứng dụng trong công nghiệp

Băng tải cao su được sử dụng rất nhiều ở các cảng biển, bến sông vì chúng có hai đầu băng tải. Do đó, bạn có thể nâng hạ tùy ý nhằm đưa hàng hóa từ sông lên bờ một cách thuận tiện nhất.

Ưu điểm của băng tải cao su đối với môi trường cầu cảng

Kết cấu của hệ thống băng tải cao su công nghiệp cầu cảng gồm 2 đầu băng tải có khả năng nâng hạ lên xuống phù hợp với vị trí bốc xếp hàng. Dây băng tải bằng chất liệu bố đặc biệt và có các khía chữ V nhằm làm tăng tính bám dính của vật liệu lên băng tải. Ngoài ra băng tải cầu cảng còn liên kết với một số băng tải phụ như băng tải di động, băng tải nâng hạ …

Vận tốc của băng tải cầu cảng được tính toán để phù hợp và có thể thay đổi tốc độ một cách linh động phù hợp với từng loại hàng hóa bốc xếp để tối ưu công suất và thời gian bốc xếp hàng hóa. Băng tải cầu cảng có 2 dạng : dạng cố định và dạng di chuyển. dạng băng tải cầu cảng di chuyển có khả năng di chuyển đến từng vị trí bốc xếp hàng hóa nhờ hệ thống bánh xe và cân băng động.

Thiết kế của băng tải

– Băng tải cao su được thiết kế với bộ khung hoàn toàn được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Do đặc tính phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước biển, có độ mặn, tính axit khả năng ăn mòn cao.

Xem thêm  Tìm hiểu về đặc điểm của băng tải bi cầu

– Dây băng tải được làm từ chất liệu cao su gân V600, dày 8mm. Điều này nhằm hỗ trợ cho việc tải hàng lên cao mà hàng hóa không bị tuổi khỏi đường băng. Hơn nữa, chất liệu cao su gân cũng được đánh giá là có độ bền cao. Giúp kéo dài tuổi thọ của băng tải.

– Khung chân được làm hoàn toàn bằng Inox l200. Cơ cấu nâng hạ qua cáp. Động cơ giảm tốc nâng hạ.

– Con lăn đỡ dưới là phi 49 Inox mạ kẽm

Trên đây là bài viết giới thiệu về băng tải chuyên được sử dụng trong các công trình cầu cảng. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Băng tải chịu dầu là gì? Ứng dụng của băng tải chịu dầu.

Băng tải con lăn truyền động xích – được sử dụng trong môi trường nào?

Rate this post