36 Views

Tại sao phải mua băng tải công nghiệp tại Cosmovina?

Đăng bởi adminquantri - 03:08 05/02/2021

Băng tải công nghiệp giá rẻ  là dòng thiết bị được các doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng rộng rãi trong hầu khắp các ngành công nghiệp hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất số lượng lớn và năng suất làm việc cao.

Băng tải công nghiệp là gì?

Băng tải là một cơ chế hoặc máy có thể vận chuyển một tải đơn (thùng carton, hộp, túi ,…) hoặc số lượng lớn vật liệu (đất, bột, thực phẩm …) từ một điểm A đến điểm B giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, thời gian, tăng năng suất lao động. Vì vậy băng chuyền, băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và tiết kiệm sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm của băng tải công nghiệp

  • Băng tải cấu tạo đơn giản, có độ bền cao
  • Có khả năng vận chuyển vật liệu theo hướng nằm ngang, nằm nghiêng hoặc kết hợp được cả hai với khoảng các lớn.
  • Không gây tiếng ồn cho xung quanh, năng suất tiêu hao nhỏ
  • Vận chuyển được đã dạng các hàng hóa như cát, đá răm, than, than đá cho đến các linh kiện điện tử có kích thước nhỉ,… các sản phẩm thực phẩm,… từ nơi này đến nơi khác, từ vị trí này qua vị trí khác.
Xem thêm  Băng tải xích cào là gì? Đặc điểm của băng tải xích cào

Tại sao nên mua băng tải công nghiệp tại Cosmovina?

Hiện nay có rất nhiều dòng băng chuyền công nghiệp mà khách hàng có thể dùng với chất lượng tốt nhất như: băng tải nhiều tầngbăng tải cấp liệubăng tải thực phẩm và nhiều loại khác. Ở mỗi dòng sản phẩm băng tải công nghiệp đều được chia nhỏ thành từng kiểu dáng riêng biệt với kích thước đa dạng theo nhu cầu và yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Cosmovina là xường sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải cônng nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng cao. Chúng tôi hoạt động với phương châm:

“Uy tín – Chất lượng – Giá trị – Đóng góp vào thành công của khách hàng”.

Chính vì vậy chúng tôi có thể tự tim cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cách thức gia công sản phẩm cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tầm nhìn, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với mong muốn đồng hành cùng thành công của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn cho quý khách những dòng sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với doanh nghiệp sản xuất của mình. Quý khách hàng có nhu cầu tư vẫn rõ ràng hơn về các thiết bị này có thể liên hệ với Cosmovina để được nghe giải thích rõ ràng hơn từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao và các chuyên gia có hiểu biết rộng để có thể lựa chọn thiết bị công nghiệp đạt hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Rate this post