70 Views

Robot AGV ứng dụng vào công ty sản xuất

Đăng bởi noidung - 11:41 02/12/2023

Cosmovina đã giúp một công ty sản xuất thiết bị may mặc đổi mới và nâng cấp chuỗi cung ứng bằng giải pháp sử dụng robot AGV. Từ đó hiệu quả sản xuất được cải thiện nhanh chóng.

Tổng quan dự án robot AGV

Diện tích dự án được chia làm 3 khu: nhà xưởng, ngoài trời và kho bãi. Xưởng có 8 dây chuyền sản xuất lắp ghép. Khoảng cách giữa khu vực nhà xưởng ngoài trời và nhà xưởng kho khoảng 20m. Cosmovina mang đến các giải pháp tích hợp linh hoạt, hiệu quả và an toàn cho khách hàng mà hầu như không làm thay đổi môi trường.

Quy trình dự án robot AGV

Giới thiệu các giải pháp xe tự hành AGV có tính linh hoạt cao, phù hợp trong nhà và ngoài trời theo nhu cầu khách hàng, sử dụng robot AGV hạng nhẹ và hệ thống phần mềm WMS/WCS/RCS tự phát triển để hiện thực hóa luồng từ kho nguyên liệu đến dây chuyền lưu trữ và xử lý vùng đệm trong kho xử lý và nguyên liệu thông minh.

1. Sau khi nhận nhiệm vụ trên máy tính bảng, hệ thống quản lý kho WMS sẽ tự động chọn điểm bắt đầu xử lý theo nhiệm vụ gọi và gửi nhiệm vụ xử lý đến hệ thống lập lịch RCS

2. Khu vực vận hành nguyên liệu trực tuyến: hệ thống RCS điều động xe tự hành AGV đến địa điểm được chỉ định để vận chuyển nguyên liệu đến địa điểm lưu trữ dọc tuyến được chỉ định, đồng thời vận chuyển các kệ chứa nguyên liệu rỗng về điểm kết nối kho

Xem thêm  Hệ thống băng tải cân định lượng dùng để làm gì?

Khu vực vận hành bổ sung khu vực bộ đệm: hệ thống lập kế hoạch RCS điều động xe nâng không người lái đến điểm kết nối được chỉ định để kết nối nguyên liệu và vận chuyển chúng đến vị trí lưu trữ được chỉ định trong khu vực bộ đệm

3. Nhiệm vụ của robot AGV đã hoàn thành, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tiếp theo hoặc quay về khu vực nghỉ ngơi để túc trực.

Xe Nâng Agv 3

Điểm nổi bật của dự án robot AGV

1. Giải pháp linh hoạt cao cho liên kết trong nhà và ngoài trời

Trong dự án này có rất nhiều khó khăn như sự phối hợp giữa người và máy, chuyển giao nhiều kịch bản, v.v., đặt ra yêu cầu cao hơn về tính linh hoạt, tính linh hoạt cao và độ chính xác vận hành của robot AGV.

Cosmovina đề xuất một giải pháp rất linh hoạt cho các hoạt động liên kết trong nhà và ngoài trời. Nó kết hợp ma trận sản phẩm được tiêu chuẩn hóa với hệ thống phần mềm linh hoạt và thông minh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tình huống phức tạp trong các ngành khác nhau.

2. Không cần chuyển đổi trang web để triển khai nhanh chóng

Robot AGV của Cosmovina sử dụng thuật toán điều hướng tự nhiên SLAM bằng laser để định vị và điều hướng, đồng thời tích hợp “công nghệ hệ thống thị giác” Sky Eye System” tự phát triển. Nâng cao hiệu quả.

Xem thêm  Ưu điểm của vật liệu inox khi gia công

Ví dụ: trong các tình huống tương tác giữa con người và máy tính, “Nhận dạng cử chỉ pallet” nhận ra việc chọn và đặt hàng hóa chính xác; trong các tình huống lưu trữ và xuất đi, “kiểm kê trực quan” có thể dễ dàng nhận ra việc dữ liệu hóa thông tin hàng hóa; trong các tình huống kệ cấp cao, “xếp chồng vật liệu” và “truy cập cấp cao” cải thiện không gian lưu trữ một cách hiệu quả, v.v.

3. Phối hợp nhiều phương tiện để đạt được kế hoạch đường đi tối ưu

Hệ thống điều phối RCS do Cosmovina tự phát triển có thể hỗ trợ hàng trăm phương tiện thuộc các mẫu khác nhau hoạt động cùng nhau trên cùng một địa điểm và nhanh chóng lên kế hoạch cho các tuyến đường tối ưu. Trong dự án này, nhiều robot AGV đã đạt được kế hoạch định tuyến điều hướng tối ưu toàn cầu, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất và cải thiện hiệu quả hậu cần một cách hiệu quả.

Cosmovina tiếp tục theo đuổi mục tiêu cao nhất là đổi mới sản phẩm và hoàn thiện cẩn thận các kịch bản ứng dụng xoay quanh nhu cầu của khách hàng. Bằng cách xây dựng nền tảng phân phối tích hợp hậu cần thông minh, nó giúp nhà sản xuất thiết bị may mặc nhanh chóng nhận ra nhu cầu sản xuất thông minh và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi.

Xem thêm  Ưu nhược điểm của hệ thống băng tải tai bèo

Cho đến nay, Cosmovina đã thực hiện hơn 30 dự án khác nhau, bao gồm hơn 10 kịch bản ngành. Thông qua việc triển khai sản phẩm theo mô-đun, phân phối hệ thống nền tảng, cung cấp giá trị liên tục và khả năng dịch vụ tuyệt vời cho các tình huống phức tạp, nó giúp nhiều doanh nghiệp nâng cấp hậu cần thông minh hơn.

———————————-

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá cụ thể các sản phẩm và dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM

Trụ sở kinh doanh: Tầng 7, Tòa nhà An Phú, Số 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Nhà xưởng Hà Nội 1: Khu nghiên cứu và Triển khai công nghệ Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà xưởng Hà Nội 2: Thôn 4, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Nhà xưởng Hà Nội 3: Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.
Nhà xưởng Hồ Chí Minh: Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Nhà xưởng Đà Nẵng: Ngã 3 Lê Trọng Tấn Giao Lê Đình Kỵ, Phường Hòa An, Q.Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 024.66.88.66.86 – Hotline/Zalo: 0932.488.998

Rate this post