3 Views

Những yếu tố giúp tạo nên một doanh nghiệp gia công cơ khí uy tín, chất lượng

Đăng bởi adminquantri - 18:01 23/02/2022

Một doanh nghiệp được coi là uy tín, chất lượng số 1 trong ngành gia công cơ khí là phải đáp ứng được những yêu cầu về mặt kỹ thuật khi sản suất, thời gian cung cấp cũng như sự chuyên nghiệp trong đầu tư công nghệ.

Lựa chọn một đơn vị dịch vụ gia công cơ khí chính xác cũng giống như lựa chọn một món đồ gia dụng. Chất lượng sản phẩm có bền hay không là dựa vào đơn vị cung cấp có uy tín, chất lượng hay không. Chính vì vậy, nhằm giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị gia công cơ khí uy tín, chất lượng hàng đầu thì Cosmovina chúng tôi xin được gửi tới bạn bài viết: “Những yếu tố giúp tạo nên một doanh nghiệp gia công cơ khí uy tín, chất lượng”.

Có thể bạn quan tâm:

3 lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt hệ thống băng tải xích nhựa

Ưu điểm của băng tải con lăn truyền động xích

Những yếu tố giúp tạo nên một doanh nghiệp gia công cơ khí uy tín, chất lượng

Những yếu tố giúp tạo nên một doanh nghiệp gia công cơ khí uy tín?

Để đanh giá một doanh nghiệp là chất lượng thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm tới chính là hệ thống máy móc, kỹ thuật được đơn vị sử dụng trong sản xuất.

Yếu tố đầu tiên chính là công nghệ sử dụng trong sản xuất

Xem thêm  Những điều cần chú ý khi dùng dao gia công cơ khí

Trong những năm gần đây, chúng ta thường bắt gặp hai cụm từ là “gia công cơ khí” và “gia công cơ khí chính xác”.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thắc mắc sự khác biệt của hai loại hình dịch vụ nay đúng không nào? Vậy hãy để chúng tôi chỉ ra cho bạn thấy điểm khác biệt của chúng nhé.

– Gia công cơ khí là hình thức gia công sản phẩm theo phương pháp truyền thống. Tức là, hầu như mọi hoạt động trong cơ khí đều được thực hiện chủ yếu là bằng tay, kết hợp với một số dụng cụ, máy móc đơn giản. Tuy nhiên, với phương pháp này, sản phẩm làm ta có độ chính xác không cao, không có sự đồng đều về mặt chất lượng.

– Còn gia công cơ khí chính xác là ứng dụng cộng nghệ cnc. Công nghệ tự động được lập trình sẵn. Bạn chỉ cần thao tác trên màn hình máy tính là các loại máy móc sẽ tự động hoạt động và cho ra những sản phẩm có độ chính xác cực kì cao. Chưa kể, với công nghệ cnc, những sản phẩm được làm ra sẽ có chất lượng chính xác đồng đều hơn, thời gian sản xuất cũng được rút ngắn hơn rất nhiều so với trước đây. Hơn nữa, có thể làm ra những sản phẩm có độ khó cao.

Như vậy, yếu tố đầu tiên, để bạn lựa chọn đơn vị gia công cơ khí uy tín, chất lượng chính là phải tìm hiểu thật kỹ về phương thức sản xuất của đơn vị đó.

Xem thêm  Tầm quan trọng của việc chọn điểm dừng băng tải phù hợp

Yếu tố thứ hai chính là giá thành

Giá thành có lẽ cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm tới nhất. Thông thường, với những đơn vị chuyên nghiệp, có lượng khách hàng đều và ổn định thì giá thành của họ cũng sẽ  bình ổn hơn so với những đơn vị gia công cơ khí khác. Ít bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài như thiên tai, dịch bệnh….

Hơn nữa, những doanh nghiệp này sẽ luôn có những chính sách cạnh tranh nhằm đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Yếu tố thứ ba chính là chính sách dịch vụ khách hàng               

Đối với bất kì ngành hàng nào thì chính sách khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Nhất là chế độ bảo hành sau bán.

Bạn cần phài tìm hiểu xem thời hạn bảo hành của sản phẩm là trong bao lâu, có thể hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp hay không?…

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin có liên quan đến những yếu tố quyết định một doanh nghiệp gia công cơ khí chất lượng. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn.

Cảm ơn quý bạn đọc vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Rate this post