28 Views

NHỮNG TIÊU TRÍ ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Đăng bởi adminquantri - 03:40 05/02/2021

Gia công cơ khí đang là ngành sản xuất công nghiệp cực kì phát triển và đang có nhu cầu sản phẩm lớn đặc biệt là trong bối cảnh khoa học kĩ thuật đang phát triển như vũ bão, các công ty gia công cơ khí xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay. Vậy làm sao để lựa chọn dược một công ty gia công cơ khí uy tín?

1. GIA CÔNG CƠ KHÍ LÀ GÌ?

Gia công cơ khí là một thuật ngữ chuyên ngành của ngành cơ khí dúng để chỉ công việc sử dụng các trang thiết bị máy móc, công nghệ, hay thuật toán, sử dụng các quy tắc vật lý để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, tinh xảo phục vụ trong nhiều ngành nghề.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm của ngành gia công cơ khí ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống như từ những chiếc xe bạn đi, máy móc bạn sử dụng, vật dụng thiết bị gia đình, hay đến thiết bị vũ khí quân sự, thiết bị y tế….

Là ngành nghề đang có nhu cầu lớn và khả năng phát triển cao vì vậy gia công cơ khí cũng đang là một ngành được tập trung đầu tư và tạo điều kiện phát triển nhất là khi nó phù hợp với trình độ tay nghề và điều kiện máy móc thiết bị của Việt Nam. Hiện nay nhiều xưởng và công ty gia công cơ khí được thành lập với đội ngũ kĩ sư tay nghề cao, có bằng cấp, kinh nghiệm.

Xem thêm  Những loại băng chuyền công nghiệp thông dụng nhất trong các nhà máy

2. TIÊU TRÍ CHỌN LỰA CTY GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí đang rất lớn đến từ thị trường cả trong và ngoài nước chính vì vậy việc lựa chọn các công ty gia công cơ khí chất lượng, uy tín luôn là quan tâm của rất nhiều gia chủ và chủ đầu tư. Để lựa chọn được công ty gia công cơ khí chất lượng bạn nên chú ý những điều sau:

– Công ty cơ khí có đầy đủ giấy phép kinh doanh: Một công ty cơ khí uy tín đòi hỏi phải là một công ty cơ khí có đầy đủ giấy phép kinh doanh, được xác nhận của chính quyền địa phương đầy đủ điều kiện kinh doanh, công nghệ thiết bị đạt chuẩn để hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí.

– Công ty có trang thiết bị, công nghệ hiện đại: Một công ty gia công cơ khí muốn có những sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao trước hết phải là những công ty có thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, cập nhật thường xuyên để nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Công ty có đội ngũ kĩ sư tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ kĩ sư là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm của gia công cơ khí vì vậy một bạn cần lưu ý lựa chọn công ty cơ khí có đội ngũ kĩ tay nghề cao, nắm bắt chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, làm chủ máy móc công nghệ và có kinh nghiệm dày dạn.

Xem thêm  Đặc điểm của công nghệ mới trong băng chuyền tự động hoá

Bên cạnh những tiêu chí trên bạn cũng có thể tham khảo về đánh giá của các đối tác cũng như khách hàng của các công ty gia công cơ khí để có cái nhìn khách quan nhất trước khi lựa chọn hợp tác với bất kì đơn vị hoặc công ty nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty gia công cơ khí chuyên nghiệp với chất lượng cao thì công ty Cosmovina là một địa chỉ gia công khí tại Hà Nội đã có danh tiếng và uy tín với các sản phẩm gia công cơ khí chất lượng cao. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ thêm nhé!

Liên hệ :024.66.88.66.86
✍️Mail: tech05.cosmovina@gmail.com
????Hoặc inbox để yêu cầu tư vấn, báo giá ngay
????Địa chỉ: Khu NC và triển khai CN nghệ Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Rate this post