50 Views

Những điều cần chú ý khi dùng dao gia công cơ khí

Đăng bởi adminquantri - 03:44 05/02/2021

Để đảm bảo cho các sản phẩm gia công cơ khí được đẹp mắt, chính xác, chất lượng, sáng bóng, không bị răng cưa,… thì người thợ phải nắm rõ được những kĩ thuật gia công cơ khí.
Sau đây là những lưu ý khi sử dụng dao gia công cơ khí các bạn có thể tham khảo để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Những thao tác với dao gia công cơ khí
Dùng dao gia công cơ khí quyết định rất nhiều đến hiệu quả của việc gia công cơ khí. Trong việc sử dụng giao thì khâu chọn chế độ cắt quyết định rất nhiều đến sản phẩm.
Để các bạn có thể chọn chọn được chế độ cắt hợp lí thì việc chọn thông số hình học, độ mài cắt, độ ghé,… là điều kiện bắt buộc để có thể tạo ra những sản phẩm có thể hài lòng được nhu cầu của khách hàng.
Xác định được chế độ cắt chuẩn xác sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian làm việc.
Cho nên khi lựa chọn chế độ cắt thì thợ cần phải liệt kê đày đủ các chi tiết, thông số về kích thước, trạng thái cơ tính, bề mặt phôi,… để có thể tiến hành được những sản phẩm chuẩn xác và đạt được yêu cầu.

Những điều bạn cần phải chú ý khi gia công cơ khí

Khi sử dụng dao để gia công cơ khí thì bạn cần phải chú ý một số điều dưới đây:

Xem thêm  Tác dụng to lớn mà băng tải phân loại hàng hóa mang lại cho doanh nghiệp

Đảm bảo khoảng cách giữa các bề mặt đã và đang gia công đó theo chiều vuông góc với mặt mà máy gia công cơ khí đã gia công.

Đảm bảo khỏng cách giữa các bề mặt của kim loại tấm.

Đảm bảo khoảng cách dịch chuyển của giao gia công cơ khí chạy trên vòng quay của phôi.

Đảm bảo khoảng cách giữa hai điểm liên tiếp sau mỗi quá trình gia công cơ khí.

Đảm bảo về tốc độ cắt.

Gia công cơ khí để đạt được thành công thì đòi hỏi phải có sự chính xác. Chỉ còn cách đảm bảo được các thông số trên thì việc thực hiện gia công cơ khí mới đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Công ty của chúng tôi chuyên thực hiện việc gia công cơ khí, đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng hài lòng những nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực hiện công việc gia công cơ khí đảm bảo đạt được những sản phẩm như mong muốn để phục vụ nhu cầu của bạn.

Trên đây là những lưu ý khi gia công cơ khí và sử dụng dao gia công cơ khí các bạn có thể tham khảo để rút ra những kinh nghiệm đối với bản thân. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất!

Rate this post