30 Views

Những bí mật không ai nói vs bạn về gia công cơ khí chính xác

Đăng bởi adminquantri - 08:25 05/02/2021

Gia công cơ khí chính xác là một quá trình loại bỏ vật liệu khỏi phôi trong khi giữ các lớp hoàn thiện dung sai gần. Máy chính xác có nhiều loại, bao gồm phay, tiện và gia công phóng điện…

Ngày nay, gia công cơ khí đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát triển nền kinh tế. Chúng giúp tạo ra các vật dụng, máy móc sản xuất nhằm thay thế cho sức người, đồng thời lại giúp gia tăng năng suất.

Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bạn những thấy ở bên ngoài. Thực sự thì hoạt động gia công cơ khí này còn mang lại rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng có thể nói với bạn. Chính vì vậy. Hôm nay, Cosmovina chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn những bí mật về gia công cơ khí chính xác.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp ích được cho quý khách hàng!

Những bí mật không ai nói vs bạn về gia công cơ khí chính xác

->> Xem thêm: Băng tải chịu nhiệt là gì ? Đơn vị lắp đặt băng tải chịu nhiệt uy tín tại Hà Nội

Những bí mật về gia công cơ khí chính xác không phải ai cũng biết

Nếu như trước đây, việc gia công cơ khí được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Thế nhưng, giờ đây, với việc áp dụng công nghệ cnc vào trong sản xuất suất đã đem đến những lợi ích sau đây:

Xem thêm  Cách xử lý lỗi băng tải chạy lệch chi tiết chính xác

Giúp tự động hóa quá trình sản xuất

Nếu như trước đây, hiệu quả làm việc cũng như độ chính xác của sản phẩm phải phụ thuộc nhiều vào tay nghề của người thợ. Do đó,m điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động. Ngoài ra, để thuê được những người thợ có tay nghề cao thì thường chi phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Tuy nhiên, với công nghệ cnc (công nghệ tự động hóa được cài đặt sẵn trên máy tính) thì công việc chế tạo, sản xuất lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bố trí một người thợ đứng máy, thao tác chọn chế độ được cài đặt sẵn trên máy tính và sau đó, máy sẽ tự động hoạt động và cho ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

Khi sử dụng máy có tích hợp công nghệ CNC để gia công sẽ làm giảm bớt đi sức người. Từ đó giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt, khi dùng máy CNC bạn sẽ hạn chế được lỗi xảy ra trong khi vận hành do trên máy lập trình có hệ thống cảnh báo, nó sẽ cho bạn biết khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Khi thực hiện cắt sắt, thép theo khuôn mẫu, bản vẽ với độ chính xác cao thì máy CNC thực hiện tốt hơn so với các máy truyền thống. Do vậy, máy CNC ngày càng được nhiều người biết tới và sử dụng.

Xem thêm  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của băng tải dây belt

->> Xem thêm: Cách xử lý lỗi băng tải chạy lệch chi tiết chính xác

Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao

Nếu như trước đây, trong quá trình sản xuất, chúng ta sẽ không tránh khỏi được những sản phẩm bị lỗi hỏng, sai số. Điều này khiến doanh nghiệp tốn không ít chi phí nguyên vật liệu. Nhưng, với những chiếc máy phay, tiện, mài công nghệ cnc thì chuyện đó sẽ hoàn toàn được khắc phục một cách triệt để.

Những sản phẩm cho ra độ chính xác cao. Và hơn nữa là sự đồng đều cho dù có phải hoạt động trong một thời gian dài.

Tính linh hoạt

Máy CNC được kết nối với phần mềm CAD nên khi muốn chế tạo một chi tiết mới, bạn chỉ cần thực hiện thao tác lập trình trên máy tính trước khi sản xuất hàng loạt. Do đó, khi khách hàng muốn thay đổi mẫu mã, các loại sản phẩm khác nhau cũng đều  rất dễ dàng. Vậy nên, doanh nghiệp nào có đa dạng sản phẩm và thường xuyên thay đổi khuôn mẫu thì máy CNC là sự lựa chọn hợp lý.

Trên đây là những lợi  ích nổi bật nhất khi sử dụng máy CNC để gia công cơ khí. Nếu doanh nghiệp không có đủ điều kiện để mua máy CNC thì hãy tìm một đơn vị thật uy tín để hợp tác cùng nhé!

———————–

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ VP: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Xem thêm  Băng tải sấy chịu nhiệt trong sản xuất hải sản khô

Điện thoại: 024.66.88.66.86 – Hotline: 0932.488.998

Fanpage: www.facebook.com/xuonggiacongcokhiHaNoivn

Website: www.cosmovina.com

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

Rate this post