7 Views

Lắp đặt băng tải nghiêng dán gân T tại Hà Nội

Đăng bởi adminquantri - 18:50 23/02/2022

Băng tải nghiêng dán gân T được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa vật liệu lên cao một cách dễ dàng linh hoạt. Giúp tiếp kiệm công sức, sức lực đáng kể của người công nhân. Tạo ra năng suất lao động vượt trội với chi phí thấp.

Lắp đặt băng tải nghiêng dán gân T

Sự tiện ích khi sử dụng băng tải gân

Băng tải nghiêng có đặc tính khác biệt so với các loại băng tải thông thường là do vị trí và mục đích hoạt động của chúng. Đặc tính vận chuyển hàng hóa lên cao hay xuống thấp cần có một mô tô hoạt động đủ mạnh cùng khung băng tải vững chắc, dây băng tải có độ bền cao đảm bảo cho việc đưa hàng hóa được diễn ra liên tục.

Băng tải nghiêng dán gân T rất dễ lắp đặt và bảo trì với kích thước vừa phải, không gây tốn diện tích sản xuất. Loại băng tải này được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất hàng hóa giúp tiếp kiệm một khoản tiền không nhỏ, nâng cao năng suất của toàn bộ dây chuyền.

Băng tải nghiêng dán gân T

Tính năng nổi bật của băng chuyền nghiêng dán gân T

Dây belt được sản xuất từ vật liệu PVC cường độ cao, có khả năng chịu ma sát tuyệt đối. Không bị co dãn khi vận hành. Ngoài ra chúng còn có thể chịu nhiệt tốt kể cả trong môi trường nóng hay lạnh.

Xem thêm  Tìm hiểu về băng tải gầu nâng

Gân T được dán dọc theo chiều ngang của băng tải giúp chặn hạt hay vật thể to, khối hàng lớn giúp vật liệu không bị trôi.

Khung băng tải nghiêng được làm từ thép mạ kém chắc chắn chịu được trọng lượng lớn và có thể thay đổi góc nghiêng phù hợp với mục đích sử dụng. Loại băng tải này có nguyên lý hoạt động khá giống với băng tải nâng hạ hay băng tải nghiêng trong các nhà máy.

Bộ khung băng tải có độ bền tốt, khả năng làm việc trong môi trường cường độ cũng như tải trọng cao.

Mua băng tải nghiêng dán gân T ở đâu chất lượng tốt nhất?

Băng tải nghiêng dán gân T là một trong những loại băng tải được sử dụng khá phổ biến trong các dây chuyền sản xuất của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là một mắt xích quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, vật liệu. Chúng có thể vận chuyển được các khối hàng lớn hay các vật liệu thô làm nguyên liệu sản xuất.

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Vũ Trụ Việt Nam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào trong sản xuất. Hệ thống băng chuyền băng tải chúng tôi cung cấp luôn được thị trường doanh nghiệp đánh giá rất cao về độ hiệu quả.

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn động cơ băng tải

Mọi chi tiết thắc mắc đóng góp, Quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp theo Hotline +84-32.66.88.66.86 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm  Có những loại dao tiện gia công CNC nào được sử dụng phổ biến

Rate this post