3 Views

Chuyên lắp đặt băng tải in date cho dây chuyền sản xuất sản phẩm uy tín cam kết chất lượng

Đăng bởi adminquantri - 17:45 23/02/2022

Hiện nay, có rất nhiều loại băng tải với hình dáng và công dụng được sử dụng trong sản xuất. Băng tải dùng để vận chuyển hàng hoá ở mọi địa hình khác nhau làm tối ưu hoá được quá trình sản xuất. Và cũng có những loại băng tải được thiết kế dùng để phân loại sản phẩm, đếm hàng hóa hay in ngày tháng lên sản phẩm. Điều này có thể thấy rằng rất nhiều tính năng ưu việt đều được thiết kế trong băng tải để đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị sản xuất.

Băng tải in date cũng là một loại băng tải được thiết kế một cách nổi trội để in ngày tháng lên bao bì sản phẩm. Vậy loại băng tải này có đặc điểm và những ưu điểm vượt trội nào mà được đa số những đơn vị lựa chọn. Cosmovina sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất. 

Băng tải in date cho dây chuyền sản xuất sản phẩm uy tín cam kết chất lượng

Băng tải in date là băng tải hoạt động như thế nào?

 • Băng tải in date là loại băng tải được thiết kế riêng cho việc in mã hàng hoá, in ngày tháng năm, hạn sử dụng, ngày sản xuất lên bao bì sản phẩm. Bởi có sự ra đời của băng tải in date mà quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. 
 • Hệ thống băng tải in date được vận dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp như chế biến thực phẩm, dược phẩm,… và còn nhiều lĩnh vực khác nữa. 
 • Băng tải in date vận hành bằng mô tơ truyền lực lên trục quay làm cho băng tải chuyển động cố định. Các thanh điều hướng được hoạt động giúp cho sản phẩm được vận chuyển theo một trục cố định. 
 • Với mắt cảm biến sensor lên sản phẩm sẽ nhận diện và máy in date sẽ in lên sản phẩm đúng vị trí. 
Xem thêm  Hướng dẫn cách bảo dưỡng hệ thống băng tải đúng cách

Những ưu thế của băng tải in date trong sản xuất

 • Khung của băng tải in date là loại thanh nhôm định hình nên rất dễ dàng lắp đặt mà giá thành cũng khá rẻ nên được nhiều đơn vị lựa chọn đầu tư. 
 • Loại băng tải này sử dụng dây đai PVC nên có độ co giãn thấp, chống ẩm mốc, không thấm dầu mỡ cũng như hoá chất. Khi sử dụng băng tải PVC cũng đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm nếu sản xuất thực phẩm chế biến. 
 • Đây cũng là một trong những loại băng tải hoạt động ổn định, năng suất cao và không gây ra tiếng ồn khi vận hành. 
 • Có thể dễ dàng lắp ráp và tuổi thọ của băng tải này cũng khá cao. 

Những ưu thế của băng tải in date trong sản xuất

Công dụng của băng tải in date

 • Hệ thống băng tải hoạt động giúp hàng hoá di chuyển theo một trục hay một quỹ đạo nhất định. 
 • Nhờ vào hệ thống băng tải in date giúp cho việc vận chuyển sản phẩm được rút ngắn và chi phí cũng giảm được nhiều. 
 • Có nhiều loại băng tải in date được thiết kế có thể tách bao bì và nhãn sản phẩm. Giúp in ngày sản xuất, hạn sử dụng đúng vị trí một cách nhanh chóng. 
 • Băng tải in date cũng có thể in mã vạch sản phẩm để kiểm kê sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. 
Xem thêm  Gia công bộ phận máy bằng thép không gỉ, bộ phận xe máy, bộ phận phần cứng

Xem thêm: Băng tải sợi thủy tinh có những đặc điểm gì?

Băng tải in date là loại băng tải được thiết kế theo nhu cầu của mỗi đơn vị. Chính vì vậy, Cosmo Việt Nam luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho đơn vị của bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt băng tải in date cho dây chuyền sản xuất sản phẩm uy tín và đạt chuẩn chất lượng. Đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Rate this post