166 Views

CHÌA KHÓA CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRONG ĐẠI DỊCH COVID

Đăng bởi adminquantri - 22:10 06/04/2021

BĂNG TẢI BĂNG CHUYỀN – CHÌA KHÓA CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRONG ĐẠI DỊCH COVID
Đại dịch Covid 19 làm hạn chế nhu cầu đi lại chính vì vậy mà các nhu cầu phát sinh về mua hàng Online tăng cao. Do xu hướng tiêu dùng thay đổi nên nhiều người cũng thay đổi thói quen từ việc mua sắm truyền thống sang mua sắm Online.
Chính vì vậy, mà việc giao hàng nhanh hay chậm quyết định lớn đến khả năng phát triển của các doanh nghiệp. Các ông lớn trong ngành thường đầu tư mạnh về dây chuyền và các hệ thống máy móc tự động hóa cho doanh nghiệp của mình.
Ngoài ra:
– Hệ thống tự động hóa phân loại bưu kiện còn giúp giảm tỷ lệ sai sót trong quá trình chia gọn và giảm mức tối thiểu đến 0.01%. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc chuyển phát nhanh, dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.
– Giảm số lượng nhân công tham gia vào quá trình phân loại hàng hóa giúp giảm tỉ lệ hỏng, vỡ, móp méo bưu kiện.
– Đồng thời hệ thống phân loại của băng chuyền lên đến 25000 sản phẩm/ giờ có độ chính xác và nhanh chóng hơn là sức người.
Với những ứng dụng công nghệ hiện đại, COSMO VINA nghiên cứu và phát triển dây chuyền phân loại bưu kiện tự động hóa mang lại hiệu quả cao trong quá trình phân loại bưu kiện, phân loại hàng hóa sản phẩm. Đồng thời giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa và nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và nhận ưu đãi nhé

———————————

Xem thêm  Gia công phay CNC tại Cosmo Việt Nam

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 

Website: Cosmovina.com.vn

5/5 - (1 vote)