22 Views

Băng tải PVC trong ngành công nghiệp in ấn

Đăng bởi adminquantri - 18:02 23/02/2022

Với những ưu điểm nổi bật của băng tải PVC, nó sẽ phù hợp với các yêu cầu trong ngành công nghiệp in ấn với khả năng chịu nhiệt, thuốc nhuộm, dầu,..

Băng tải PVC và những điều cần biết

Chất liệu PVC

– PVC là từ viết tắt của Polyvinyl clorua. Nó là một loại nhựa dẻo, có tính đàn hồi và khả năng chịu nhiệt cao. Vật liệu có tính bền và ít bị mài mòn.

– PVC cứng được chia thành 2 loại: PVC cứng và PVC mềm.

– PVC cứng được sử dụng để làm ống dẫn nước, làm vỏ bọc kim loại trong môi trường bị ăn mòn và thiết bị thông gió,..

– PVC mềm cũng được sử dụng làm ống dẫn nước, màng bọc, dây và cáp điện. Đặc biệt chất liệu này còn được sử dụng phổ biến trong ngành chế tạo máy. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là ứng dụng vào sản xuất băng tải băng chuyền.

Băng tải PVC

Băng tải PVC là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực in ấn và lĩnh vực thực phẩm để mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Băng tải PVC sử dụng vải polyester làm vật liệu gia cố với các lớp vải bố xen kẽ. Có những ưu điểm và tính năng vượt trội.

Băng tải PVC trong ngành công nghiệp in ấn

Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ, chất lượng và năng suất của các bản in được cải thiện đáng kể thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ in và tự động hóa hiện đại các khâu sản xuất. Trong đó, vai trò của hệ thống băng tải cũng có trách nghiệm trong quá trình truyền tải vật liệu. Do đó lựa chọn băng tải PVC chất lượng cao cho ngành công nghiệp in ấn là một bước đi khôn ngoan. Việc sử dụng băng tải PVC cho các hoạt động in được phát triển với trọng tâm đáng kể và khả năng chịu nhiệt, hóa chất, thuốc nhuộm, dầu.

Xem thêm  Những lỗi thường gặp khi sử dụng băng tải và cách khắc phục

Việc sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo tiềm năng của băng tải sẽ vượt xa mọi nhu cầu in ấn và có tuổi thọ cao. Băng tải PVC có thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ là những lợi ích mà bạn có thể tìm thấy khi đầu tư vào băng tải cho ngành công nghiệp in ấn. Sẽ không xảy ra sự cố khi bạn vận hành băng chuyền trong nhiều giờ, băng tải có thể tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, phạm vi tiêu chuẩn của băng tải PVC cũng sẵn có trong các loại thông số kỹ thuật.

Các tính năng của băng tải PVC phù hợp với ngành công nghiệp in ấn

– Vật liệu PVC đảm bảo tuổi thọ dài hơn

– Thích hợp với việc chống lại các ảnh hưởng của nhiệt độ, hóa chất, thuốc nhuộm, dầu.

– Có khả năng dễ dàng làm sạch

– Không phát hiện ra tác dụng phụ hay phản ứng với nhiệt hoặc hóa chất.

– Linh hoạt sử dụng với bất kỳ loại bản in nào.

– Đạt tiêu chuẩn về độ an toàn và tin cậy

– Có thể sử dụng cho các loại vật liệu in như giấy, bìa cứng, nhựa,..

– Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Vì có nhiều những ưu nhược điểm nên băng tải PVC được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Băng tải PVC là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là trong các lĩnh vực thực phẩm để mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Gia công phay CNC theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, uy tín

Băng tải con lăn xếp và những điều có thể bạn chưa biết

Rate this post