34 Views

3 lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn gia công cơ khí chĩnh xác tại Cosmovina

Đăng bởi adminquantri - 08:46 05/02/2021

Gia công cơ khí chính xác tại Cosmovina được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm (độ chính xác, tính thẩm mỹ…) mà còn bởi chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá thành tốt nhất.

Gần đây, nhà nước chúng ta khuyến khích ngành gia công cơ khí phát triển và áp dụng phương pháp có tính chuyên môn hóa hơn nữa. Đồng thời nhờ nhu cầu thị trường tăng cao nên rất nhiều công ty sản xuất cơ khí đã xuất hiện. Dẫn đến sự bão hòa trên thị trường. Đôi khi, sản phẩm làm ra không đảm bảo được đúng tiêu chuẩn. Điều này cũng dẫn đến rất nhiều băn khoăn cho các khách hàng.

Vậy sao bạn không thử tìm hiểu về dịch vụ gia công cơ khí được cung cấp bởi Cosmovina chúng tôi?

5 lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn gia công cơ khí chĩnh xác tại Cosmovina

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng gia công cơ khí tại Cosmovina

So với loại hình gia công cơ khí trước đây, thì Cosmovina chúng tôi đã áp dụng công nghệ CNC vào trong sản xuất hay còn gọi là “gia công cơ khí chính xác”. Những sản phẩm có khí được cung cấp và chế tạo bởi chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Tham khảo thêm các tim tức liên quan:

Băng tải đóng gói thực phẩm nên sử dụng loại nào?

Xem thêm  Cách chọn mua băng tải công nghiệp phù hợp

Băng tải đóng gói thực phẩm cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào bạn đã biết chưa?

Tiêu chuẩn về sản phẩm

– Tiêu chuẩn chính xác về kích thước, dung sai.

– Tiêu chuẩn chính xác về hình dáng: hình tròn, hình trụ, hình phẳng, hình côn.

– Tiêu chuẩn chính xác về vị trí tương quan: đồng tâm, vuông góc, song song.

– Tiêu chuẩn chính xác về siêu tinh trên bề mặt: độ sóng hay độ nhám.

Nguồn ảnh: inter net

Cung cấp hình thức gia công đa dạng

Tiện CNC

Tiện là phương pháp cắt gọt vật liệu nhờ vào chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động tiến dao (dọc hoặc ngang). Hiện nay, tiện là một trong những phương pháp gia công được sử dụng phổ biến nhất, nó chiếm đến 25 – 35% công việc trong quy trình gia công cắt gọt vật liệu.

Phay CNC

Phay là quá trình gia công sử dụng dao cắt quay để loại bỏ vật liệu bằng cách tiến dao cắt thành một chi tiết gia công. Điều này có thể được thực hiện theo hướng khác nhau trên một hoặc một số trục, tốc độ đầu cắt và áp suất.

Gia công cơ khí cắt dây

Là phương pháp gia công tia lửa điện nhưng khác ở chỗ điện cực được làm bằng một dây mảnh, được cuốn liên tục chạy theo đường gia công định trước.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Để có thể cho ra đời các thành phẩm chi tiết như vậy thì máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, Cosmovina chúng tôi đã đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của sản xuất của từng khách hàng. Không chỉ là các sản phẩm cơ khí có sẵn mà còn là các loại sản phẩm được thiết kế riêng theo bản vẽ.

Xem thêm  Cấu tạo và ứng dụng của băng tải tai bèo

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị giúp cho việc gia công những chi tiết khó cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hơn.

Trên đây là bài viết đưa ra những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Cosmovina chúng tôi. Mọi thắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp.

——————–

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 – Hotline: 0932.488.998

Website: https://www.cosmovina.com/

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

Rate this post