Kệ Kho Công Nghiệp

Kệ kho công nghiệp là gì?

Kệ công nghiệp hay kệ kho công nghiệp là thiết bị giá đỡ hàng trong các kho công nghiệp. Với mục đích phục vụ cho các công tác sắp xếp, lưu trữ của kho vận tải và các nhà máy sản xuất … dùng để chứa hàng hóa công nghiệp. Kệ kho công nghiệp cần có khả năng chịu tải lớn từ 500kg – 4000kg/ tầng. Có nhiều loại kệ để hàng công nghiệp, chúng được chia theo đặc điểm, cách quản lý hàng hóa hoặc khả năng tối diện tích kho.

Nói đến giá kệ kho công nghiệp là nói đến những loại giá kệ có tải trọng vài tấn/tầng. Ngày nay kệ kho hàng công nghiệp ngày càng phát triển cả về cấu tạo và tính năng. Đảm bảo theo sát với ngành công nghiệp sản xuất đang rất phát triển ở trong nước ta trong thế kỷ 21.

ke kho cong nghiep

Cấu tạo của kệ kho công nghiệp

Giá kệ kho công nghiệp có khả năng chịu tải trọng lớn, vài tấn mỗi tầng. Chủ yếu kệ để hàng bằng Pallet, có cấu tạo chính gồm thanh trụ, thanh beam, thanh giằng, support, bulong ốc vít và một vài bộ phận khác.

Kệ sắt công nghiệp được thiết kế với độ dày cao, do đó có thể để hàng trong kho với trọng tải lớn và với độ bên trên 10 năm. Bề mặt được sơn phủ tĩnh điện để chống oxi hóa, ăn mòn kim loại và tăng tính thẩm mỹ.

Kệ kho hàng công nghiệp được cấu tạo thành từ các phần như sau:

1. Chân trụ: có tác dụng chịu toàn bộ trọng lực của toàn bộ hàng hóa trên kệ.

2. Thanh beam: sẽ kết nối các chân trụ, cố định các tầng và chuyền trọng lực của hàng hóa sang cột trụ.

3. Thanh giằng: Cố định khoảng cách hai cột trụ một đầu của kệ giúp cho cột trụ có khả năng chịu tải tốt hơn ốc vít: phụ kiện bé nhưng rất quan trọng nó giúp liệt kết, gắn các mối giằng và khung trụ vào.